Khoa Y học Cổ truyền

☀️KHOA Y HỌC CỔ TRUYỀN: GÓP SỨC THẦM LẶNG – GỬI TẶNG NIỀM TIN☀️
🧬 Theo dòng chảy thời gian, y học hiện đại đang không ngừng phát triển, song song với đó là những tinh hoa của nền y học cổ truyền phương Đông từ hơn 4000 năm cũng vẫn được lưu truyền và ứng dụng cho đến ngày nay. Việc kết hợp y học hiện đại và y học cổ truyền trong điều trị bệnh đã mang lại hiệu quả rất cao và giảm các tác dụng không mong muốn đang ngày càng được ưa chuộng.
👩‍⚕️Dựa trên cơ sở đó, Khoa Y Học Cổ Truyền của Bệnh Viện Đồng Nai -2 được thành lập với mục tiêu kết hợp y học cổ truyền và y học hiện đại, bao gồm các phương pháp dùng thuốc và các phương pháp không dùng thuốc trong điều trị bệnh để mang lại lợi ích tối đa cho người bệnh.
🩺Các phương pháp điều trị:
👉 Điện châm bằng kim, điện châm không dùng kim.
👉 Xoa bóp trị liệu
👉 Cấy chỉ
👉 Thủy châm
👉 Hơ, xông ngải cứu.
🩺Chuyên điều trị bệnh:
☘️ Cơ xương khớp: Hội chứng vai gáy, viêm quanh khớp vai, hội chứng thắt lưng- hông, đau thần kinh tọa, thoái hóa khớp, đau khớp gối, khớp cổ chân.
☘️ Các bệnh lý tâm thần kinh: Liệt VII ngoại biên, sụp mí mắt, viêm dây V, Suy nhược thần kinh, mất ngủ, lo âu..
☘️ Các bệnh về tim mạch, nội tiết: Cao huyết áp, rối loạn tiền đình, suy tĩnh mạch chi, rối loạn tiền mãn kinh, mãn kinh…
☘️ Các bệnh lý tiêu hóa: Viêm dạ dày và tá tràng, hỗ trợ trong trường hợp viêm gan, gan nhiễm mỡ, hội chứng đại tràng kích thích, táo bón…
☘️ Các bệnh lý hô hấp: Viêm xoang mạn tính, hỗ trợ trong trường hợp Viêm phế quản mạn, hen suyễn…
☘️ Các bệnh lý sinh dục tiết niệu: Sỏi thận, rối loạn kinh nguyệt, liệt dương, di tinh, suy yếu linh lý nam và nữ…
🔬Khoa Y Học Cổ Truyền được trang bị máy móc, dụng cụ hiện đại và đầy đủ tạo cho người bệnh cảm giác thoải mái và an tâm nhất khi đến thăm khám và điều trị.
Với phương châm “Góp sức thầm lặng – Gửi tặng niềm tin”, Khoa Y học cổ truyền luôn tự tin về chuyên môn và thái độ phục vụ bệnh nhân ân cần của mình, người bệnh có thể đặt trọn niềm tin về chuyên môn cũng như phong cách phục vụ và nhận thấy sự khác biệt trong phong cách khám chữa bệnh, phong cách phục vụ và đặc biệt là chất lượng điều trị.