Khoa Cấp cứu Tổng hợp

Khoa Cấp cứu Tổng hợp, Bệnh viện Đồng Nai -2 luôn không ngừng cải thiện các tiêu chí Nhanh chóng, Quyết đoán và Chính xác trong cấp cứu y tế.
💯Với quy mô 20 giường bệnh sơ cứu, cấp cứu, theo dõi và cách ly, khoa Cấp cứu Tổng hợp Bệnh viện Đồng Nai -2 hằng ngày tiếp nhận trung bình 80-100 lượt bệnh nhân.
🧑‍⚕️Đội ngũ nhân sự luôn được Bệnh viện Đồng Nai -2 đầu tư và phát triển. Thấu hiểu được sự đặc thù về tính chất hoạt động của lĩnh vực Cấp cứu Y tế, nhân viên Khoa luôn được chú trọng đào tạo qua những khóa huấn luyện bới đội ngũ chuyên môn của Bệnh viện Đồng Nai -2, cũng như các buổi tập huấn bổ sung kiến thức của Ngành Y Tế tỉnh Đồng Nai tổ chức. Ngoài ra, nghiệp vụ và tác phong cấp cứu ngoại viện đều được huấn luyện một cách chu đáo và chuyên nghiệp.
🤝Khoa Cấp cứu Tổng hợp Bệnh viện Đồng Nai -2 luôn xem trọng sự phối hợp chặt chẽ và nhịp nhàng với các Chuyên khoa khác. Mỗi Bệnh nhân, khi cần thiết, đều được hội chẩn liên khoa. Từ đó, công tác chẩn đoán và điều trị luôn đạt hiệu quả cao nhất.
Nhờ quy trình báo động đỏ và tác phong nhanh chóng chuyên nghiệp của khoa Cấp Cứu, rất nhiều bệnh nhân nguy kịch đã được cứu chữa kịp thời, tận dụng được thời gian vàng trong cấp cứu các Bệnh nhân nặng.
💯KHÁM, CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ
🩺Khám và chẩn đoán nhanh chóng, chính xác là tiền đề cho tính hiệu quả trong điều trị. Hệ thống máy móc cận lâm sàng của Bệnh viện Đồng Nai -2 luôn luôn là hậu phương vững chắc để các bác sĩ thực hiện công tác chuyên môn của mình.
Bệnh viện Đồng Nai -2 đã đầu tư một cách đồng bộ cho hệ thống chẩn đoán hình ảnh bao gồm: máy chụp cộng hưởng từ (MRI), máy chụp cắt lớp vi tính, hệ thống siêu âm màu hiện đại, hệ thống nội soi độ phân giải cao FullHD,… Do đó, các trường hợp nghiêm trọng như chấn thương sọ não, tim mạch đều được chẩn đoán nhanh chóng và kịp thời.
🔬Bên cạnh đó, hệ thống máy xét nghiệm cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Bệnh viện Đồng Nai -2 luôn không ngừng đa dạng hóa hệ thống máy xét nghiệm. Trong đó, các lĩnh vực xét nghiệm chuyên sâu như vi sinh, sinh học phân tử… đã được triển khai đảm bảo tính chính xác của kết quả.