Khoa Nội Tổng hợp 2

💌Sức khỏe của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi !💌
Khoa Nội tổng hợp 2 tại Bệnh viện Đồng Nai -2 là nơi bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng và hài lòng với dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất mà mình sẽ nhận được với mức chi phí vô cùng hợp lý .
💯Ở đây Chúng tôi có:
🌼 Đội ngũ chuyên môn Bác sĩ giỏi, thường xuyên cập nhật các phương pháp điều trị mới, toàn diện và hiệu quả từ các chương trình Hội thảo Quốc tế, Hội nghị Khoa học toàn quốc, cũng như Khu vực.
🌼 Đội ngũ Điều dưỡng chuyên nghiệp , trẻ trung, năng động, và trách nhiệm.
🌼 Cơ sở phòng lưu bệnh sạch sẽ, tiện nghi, rộng rãi.
🌼 Các trang thiết bị máy móc hiện đại, phục vụ đầy đủ cho công tác điều trị.
🚨Khoa chúng tôi điều trị các mặt bệnh:
👉 Bệnh lý nội tiết, đái tháo đường
👉 Bệnh lão khoa –cơ xương khớp
👉 Bệnh lý về đường tiêu hóa: viêm loét dạ dày, tá tràng, trào ngược dạ dày viêm đại tràng, viêm tụy …
👉 Bệnh chăm sóc giảm nhẹ ….
👩‍⚕️Được sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Bệnh viện ,cùng với sự tin tưởng của Quý Bệnh nhân, Khoa chúng tôi đang chuyển mình định hướng phát triển chuyên sâu hình thành 2 đơn vị song song là:
🔰 Trung tâm điều trị Nội tiết – Đái tháo đường:
✅Chuyên điều trị các bệnh lý nội tiết ĐTĐ.
✅Điều trị các biến chứng cấp và mạn tính của ĐTĐ – điều trị bàn chân ĐTĐ.
✅Sàng lọc, chẩn đoán, điều trị và quản lý bệnh nhân ĐTĐ nội trú và ngoại trú.
✅Cập nhật thay đổi lối sống và huấn luyện giáo dục sức khỏe cộng đồng.
✅Điều hành quản lý CLB Đái tháo đường và ĐTĐ thai kỳ của bệnh viện.
✅Tham gia nghiên cứu, cải tiến khoa học cập nhật phác đồ điều trị mới về Nội tiết.
🔰 Trung tâm điều trị Lão khoa – Cơ xương khớp:
✅Chuyên điều trị cho các bệnh nhân lớn tuổi trong không gian lưu trú phòng bệnh riêng tư, yên tĩnh.
✅Có các phác đồ điều trị được thiết kế riêng cho từng thể trạng bệnh nhân.
✅Phối hợp Tây Y cùng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng và Y học cổ truyền trong điều trị các bệnh lý cơ xương khớp, mãn tính.
🏥Nhằm tối đa hiệu quả, chi phí chăm sóc người bệnh, đặc biệt ở nhóm người cao tuổi với nhiều bệnh lý nền, bệnh nhân nhóm Nội tiết – Đái tháo đường, điều trị tại Khoa chúng tôi là một giải pháp mà Quý Bệnh nhân có thể tin tưởng và lựa chọn!
—————————-