TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ :” CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH NỘI KHOA”

Ngày 15.05.2024
🧪Đái tháo đường type 2 đang là một bệnh lý phổ biến hiện nay và có xu hướng gia tăng. Nếu không được điều trị sớm có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Do đó, đến nay sau các nghiên cứu trên diện rộng và thực tế lâm sàng, các nhà chuyên môn đã đi đến phương hướng điều trị phối hợp thuốc sớm mang lại nhiều lợi ích. Phối hợp thuốc với cơ chế tác động bổ sung phù hợp hơn cho bệnh Đái tháo đường type 2, hợp lý hơn so với việc đơn thuần tăng liều một thuốc đơn trị liệu đến mức tối đa.
🎯Nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện đồng thời cập nhật kiến thức cho đội ngũ Y Bác sĩ, Nhân viên Y tế. Bệnh viện Đồng Nai -2 đã tổ chức thành công Hội thảo khoa học với chủ đề ” CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH NỘI KHOA”
🧬Tại Hội thảo, các Y Bác sĩ được chia sẻ các kiến thức chuyên môn và tham gia thảo luận cùng các Báo cáo viên:
🧑‍⚕️ Ths. BS Lê Hoàng Bảo – Bác sĩ khoa Nội tiết, Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM với chủ đề “Điều trị tích cực cho bệnh nhân đái tháo đường típ 2: Lợi ích của phối hợp sớm SGLT-2i và DPP-4i”
🧑‍⚕️ BS. CKI Chế Quang Thống – Trưởng khoa Nội Tổng hợp 2, Bệnh viện Đồng Nai -2 với “Tình huống lâm sàng: Đái tháo đường type 2 kèm bệnh thận mạn”
👉 Sau đây xin mời Quý khách hàng cùng xem qua một vài hình ảnh tại Hội thảo:

🏥 Bệnh viện Đồng Nai -2
👉 Địa chỉ: Số 2 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
📞Hotline CSKH: 0933 02 9999
📌 Zalo Official: https://bit.ly/3mks0Pm
📌 Youtube Channel: https://bit.ly/3NuhxNy

Ngày 08.07.2024

HỘI THẢO KHOA HỌC CHỦ ĐỀ VAI TRÒ CỦA HÌNH ẢNH HỌC TRONG CHẨN ĐOÁN CHẤN THƯƠNG BỤNG KÍN VÀ VẾT THƯƠNG BỤNG

Nhằm cập nhật và nâng cao kiến thức cho đội ngũ Y Bác sĩ tại Bệnh viện. Chiều ngày 05/7/2024, Bệnh viện Đồng Nai -2 đã tổ chức chương trình Hội thảo Khoa học với chủ đề: "VAI TRÒ CỦA HÌNH ẢNH HỌC

Ngày 08.07.2024

LỚP HỌC TIỀN SẢN CHUYÊN ĐỀ 7

DẤU HIỆU & GIAI ĐOẠN CỦA CHUYỂN DẠ - NHỮNG ĐIỀU MẸ BẦU CẦN BIẾT

Ngày 25.06.2024

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỚP HỌC TIỀN SẢN CHUYÊN ĐỀ 6

Vậy là Lớp học Tiền sản chuyên đề 6 đã được Bệnh viện tổ chức thành công với sự yêu thương và tham gia nhiệt tình của các ông Bố và Mẹ bầu vào sáng chủ nhật vừa qua.

Ngày 12.06.2024

BỆNH VIỆN ĐỒNG NAI -2 ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI VIỆC LÀM NĂM 2024

Sáng ngày 11/6/2024, tại khuôn viên trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai đã diễn ra ngày hội việc làm năm 2024, với sự tham gia của hàng trăm bạn trẻ là sinh viên, và ứng viên đã và đang theo học các ngành học y