Tiếng Việt
Tin tức

Sự kiện

BỆNH VIỆN ĐỒNG NAI -2 ĐỒNG HÀNH CÙNG THỂ THAO PHONG TRÀO TRONG TỈNH
Ngày 11.04.2024
By Admin

Xác định sứ mệnh của mình, không chỉ làm tốt công tác khám chữa bệnh chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn Tỉnh. Từ đầu năm 2024, Bệnh viện Đồng Nai -2 đã triển khai nhiều kế hoạch phối hợp với các đơn vị trong Tỉnh đồng hành phát triển thể thao phong trào trên nhiều sân bóng. Gần đây nhất, Bệnh viện Đồng Nai -2 đã phối hợp cùng Đồng Nai Football đồng hành Y tế cùng giải đấu S7 Đồng Nai Open tranh cúp Hoàng Quân Đại Phát 8 đội mạnh toàn quốc .

Xem thêm
SẮP DIỄN RA | LỚP HỌC TIỀN SẢN CHUYÊN ĐỀ 4
Ngày 08.04.2024
By Admin

CHỦ ĐỀ: KHỞI PHÁT CHUYỂN DẠ – ÊM Ả ĐÓN RỒNG

Xem thêm
HỘI THẢO “SỬ DỤNG THUỐC ĐÁI THÁO ĐƯỜNG & XỬ TRÍ HẠ ĐƯỜNG HUYẾT TẠI NHÀ”
Ngày 04.04.2024
By Admin

Kính mời quý khách hàng tham dự Hội thảo “SỬ DỤNG THUỐC ĐÁI THÁO ĐƯỜNG & XỬ TRÍ HẠ ĐƯỜNG HUYẾT TẠI NHÀ” với sự tham gia chia sẻ của BS CKI Chế Quang Thống – Trưởng khoa Nội Tổng hợp 2, Bệnh viện Đồng Nai -2 để giải đáp những thắc mắc trên và nhận nhiều thông tin bổ ích về bệnh đái tháo đường

Xem thêm
TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỚP HỌC TIỀN SẢN CHUYÊN ĐỀ 3 NĂM 2024
Ngày 04.04.2024
By Admin

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi chủ nhật cuối cùng của tháng các Mẹ bầu lại có dịp hẹn hò cùng Lớp học Tiền sản Bệnh viện Đồng Nai -2 trong không khí thoải mái và gần gũi mà Lớp học luôn cố gắng mang lại cho các ông Bố và Mẹ bầu khi đến tham gia.

Xem thêm
TIN TỨC | CẬP NHẬT KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN PHỤC VỤ KHÁM CHỮA BỆNH CHO NGƯỜI DÂN
Ngày 14.03.2024
By Admin

Sáng ngày 13/3/2024, Bệnh viện Đồng Nai -2 đã tổ chức Hội thảo Khoa học với chủ đề ” Suy giãn tĩnh mạch chi dưới” với sự tham dự của PGS. TS. BS Phạm Thọ Tuấn Anh – Nguyên Trưởng khoa Hồi sức phẫu thuật tim Bệnh viện Chợ Rẫy.

Xem thêm
HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ “CẬP NHẬT KHOA HỌC KỸ THUẬT MỚI TRONG TẦM SOÁT TRƯỚC SINH & SƠ SINH, KHẢO SÁT BẤT THƯỜNG DI TRUYỀN Ở THAI KỲ CÓ ĐỘ MỜ DA GÁY DÀY”
Ngày 13.03.2024
By Admin

Mỗi năm, trên Thế giới, có khoảng 8 triệu trẻ sinh ra mắc ít nhất một dị tật bẩm sinh. Ở Việt Nam, con số này khoảng 6000 trong tổng số 1,5 triệu trẻ được sinh ra. Với đà phát triển khoa học và công nghệ hiện đại hiện nay, nhiều dị tật bẩm sinh hoàn toàn có thể điều trị thành công nếu như được phát hiện sớm bằng sàng lọc và chẩn đoán trước sinh. Điều này có thể giúp phát hiện sớm dị tật bẩm sinh cũng như đưa ra các biện pháp can thiệp kịp thời, từ đó hạn chế tối đa dị tật từ trong bụng mẹ.

Xem thêm