Khoa Truyền nhiễm

Với phương châm “Chăm sóc sức khỏe gia đình bạn” khoa Truyền Nhiễm đang ngày càng nỗ lực hoạt động, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, đem lại sức khỏe tốt nhất cho khách hàng và sự tin yêu, hài lòng nơi gia đình.
?‍⚕️?‍⚕️Khoa Truyền Nhiễm được thiết kế với 2 phòng cấp cứu, khu điều trị covid, phòng lưu bệnh và phòng bệnh với tổng số 100 giường bệnh nội trú.
? Các phòng được trang bị giường bệnh hiện đại, hệ thống điều hòa, oxy, tường, máy HFNC lưu lượng cao, đèn đầu giường và chuông báo gọi nhân viên y tế khẩn cấp.
?Phòng cấp cứu với hệ thống máy móc hiện đại, HCT tại giường, hệ thống máy thở và các thiết bị hiện đại khác, nhằm điều trị và ứng phó với các mùa dịch bệnh cao điểm.
 
⭐Mỗi phòng đều có nhà vệ sinh riêng. Tường và sàn nhà được thiết kế với chất liệu chống nhiễm khuẩn, thuận tiện vệ sinh và đảm bảo công tác kiểm soát nhiễm khuẩn của bệnh viện.
⭐Về hoạt động chuyên môn, khoa tiếp nhận khám và điều trị các bệnh lý nhiễm đặc thù, phổ biến như: Cúm, Sốt vi rút, Sốt phát ban.
+ Viêm màng não.
+ Sởi, Quai bị, Thuỷ đậu.
+ Uốn ván
+ Áp xe gan
+ Nhiễm trùng tiêu hóa
+ Viêm gan và viêm gan ở phụ nữ có thai
+ Covid -19
+ Nhiễm trùng huyết
+ Nhiễm ấu trùng giun đũa chó mèo, giun lươn
+ Suy giảm miễn dịch.
+ Sốt xuất huyết.
?Bệnh truyền nhiễm đa phần là những bệnh cấp tính, có tính lây lan cao, nhiều bệnh lý diễn tiến nhanh, phức tạp, đe dọa tính mạng.
?Với sự kết hợp giữa đội ngũ nhân viên lành nghề và nhiều kinh nghiệm với việc tuân thủ chặt chẽ phát đồ chuẩn mực, bệnh nhân sẽ an tâm khi điều trị tại khoa Truyền Nhiễm – Bệnh viện Đồng Nai -2. Chúng tôi luôn quan tâm đến từng bệnh nhân , tạo sự thoải mái cho mỗi bệnh nhân đều được hài lòng. Sự tận tụy của chúng tôi thể hiện qua việc chăm sóc theo dõi từng diễn tiến bệnh giúp đảm bảo quá trình phục hồi bệnh nhanh chóng hiệu quả.