Khoa Chấn thương Chỉnh hình

Khoa Chấn thương Chỉnh hình Bệnh viện Đồng Nai -2 đảm nhận chức năng thực hiện khám và điều trị bằng phẫu thuật, thủ thuật các bệnh về chấn thương chỉnh hình, khung chậu và các bệnh lý chỉnh hình cho người bệnh trong khu vực và các tỉnh lân cận.
Khoa Chấn thương Chỉnh hình ngày càng phát triển về nhân sự cũng như cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho công tác khám và điều trị.
I. Đội ngũ Bác sĩ:
Đội ngũ Bác sĩ tại khoa là các Bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm cùng với quy trình khám, thăm khám khoa học giúp chẩn đoán bệnh chính xác và điều trị hiệu quả các bệnh lý về xương khớp
Trưởng khoa: Bác sĩ CKI Lê Ngọc Quý
Điều dưỡng trưởng: ĐD.CKI Nguyễn Thị Kim Thanh
 Tổng số nhân viên: 25 nhân viên.
II. Dịch vụ điều trị:
– Phẫu thuật điều trị các loại gãy xương chi trên và chi dưới, khung chậu do chấn thương, bệnh lý
– Thực hiện các phẫu thuật đặc biệt: thay khớp háng, khớp gối do bệnh lý, chấn thương…
– Phẫu thuật kỹ thuật cao: nội soi khớp vai (khâu sụn viền, khâu gân chóp xoay, điều trị trật khớp vai tái hồi…), khớp gối (tái tạo dây chằng chéo trước, chéo sau, rách sụn chêm, cắt lọc nội soi…)
– Thực hiện các kỹ thuật nắn xương, bó bột.
– Hiện nay, khoa đang áp dụng kỹ thuật cao và hiện đại về nội soi khớp, thay khớp (phẫu thuật nội soi khớp vai, khớp gối và thay khớp gối, khớp háng,…)
Khoa Ngoại chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Đồng Nai -2 là địa chỉ được chọn lựa khi có những chỉ định phẫu thuật xương khớp kỹ thuật cao cho bệnh nhân trong và ngoài nước.
III. Trang thiết bị:
Với trang thiết bị đồng bộ, hệ thống máy móc hiện đại và tiên tiến, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Trang thiết bị y tế đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc hỗ trợ các bác sĩ phân tích và đánh giá tình trạng bệnh một cách chính xác, hỗ trợ tối đa cho quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh, giúp bệnh nhân mau chóng khỏi bệnh để có thể quay trở về cuộc sống sinh hoạt thường ngày.
Khoa Chấn thương Chỉnh hình – Bệnh viện Đồng Nai -2 được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi cùng hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất được nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghệ y khoa tiên tiến.
? Thông tin liên hệ:
Khoa Chấn thương Chỉnh hình – Tầng 11 Bệnh viện Đồng Nai -2