TỔ CHỨC LỚP HỌC TIỀN SẢN CHUYÊN ĐỀ 9 NĂM 2024: NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ – BÉ KHỎE, MẸ VUI

Ngày 02.10.2024
🎉Bệnh viện Đồng Nai -2 xin gửi lời cảm ơn tới các Ông bố và Mẹ bầu đã dành thời gian đến tham dự lớp học tiền sản chuyên đề 9 năm 2024 này với chủ đề: “ NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ – BÉ KHỎE, MẸ VUI”. Bệnh viện mong rằng với những chia sẻ của Thạc sĩ Bác sĩ Lê Huy Vương – Bác sĩ Khoa Phụ sản Bệnh viện Đồng Nai -2 sẽ là hành trang cần thiết cho quá trình chuẩn bị và chào đón con yêu của các ông Bố và Mẹ bầu thân yêu của Lớp học.
💯Bên cạnh đó, là sự hướng dẫn tận tình của các Nữ hộ sinh giàu kinh nghiệm Khoa Phụ Sản Bệnh viện Đồng Nai -2 : “Hướng dẫn cho bé bú và xử lý sặc sữa đúng cách” đã giúp các gia đình có thêm những bí quyết để nuôi con trong những năm tháng đầu đời của trẻ một cách chu đáo, trọn vẹn nhất.
Đặc biệt, các Mẹ bầu khi đến tham gia trực tiếp lớp học còn được những quyền lợi như:
💌 Nhận ngay phần quà cho các mẹ bầu đến lớp sớm nhất.
💌 Tham gia Bốc thăm trúng thưởng
💌Tham gia Minigame cực sôi nổi cùng nhiều quà tặng
💌Trao giải Minigame Mẹ đoán siêu hay – Nhận quà siêu đỉnh
👉Giảm ngay 10% cho khách hàng đăng ký gói sinh, đặt cọc 500.000đ tại lớp học tiền sản
👉Tặng phiếu khám thai 2D miễn phí
👉Tham gia trò chơi nhận nhiều quà tặng
💌 Tất cả các Mẹ bầu tham gia lớp học đều được nhận quà của Lớp học như lời cảm ơn chân thành nhất gửi đến các Mẹ bầu đã yêu thương lớp học tiền sản của Bệnh viện Đồng Nai -2
🌺 Hẹn các mẹ Bầu tiếp tục đồng hành cùng lớp học tiền sản vào lớp học tháng 10 ngày 27/10/2024, cùng theo dõi Fanpage để biết thêm thông tin cả nhà nhé!
Kính mời Quý khách hàng xem lại một số hình ảnh của Lớp học tiền sản chuyên đề 9 này:
🎉DỊCH VỤ KHÁM CHỮA BỆNH BỆNH VIỆN ĐỒNG NAI -2 NHẬN DANH HIỆU TOP 20 DỊCH VỤ HOÀN HẢO NĂM 2024
📊Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Đồng Nai -2 được đánh giá là Bệnh viện đa khoa tư nhân lớn nhất tỉnh Đồng Nai, Bệnh viện quy tụ đội ngũ Y Bác sĩ là những Chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị cho các Bệnh nhân trên mọi miền đất nước.
—————————
Zalo Official: https://bit.ly/3mks0Pm
Youtube Channel: https://bit.ly/3NuhxNy
Tiktok Channel: http://bit.ly/3wQV3PN