TIếNG VIệT

TIN TỨC | NHỀU HOẠT ĐỘNG, THÔNG TIN HỮU ÍCH TỪ CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI MẸ VÀ BÉ

Ngày 06.01.2025
Qua Admin
🌈Vừa qua, Bệnh viện Đồng Nai -2 đã tổ chức Ngày hội Mẹ và Bé năm 2024 với khoảng 200 ông Bố và Mẹ bầu đến tham dự. Đây là hoạt động tổng kết đánh giá hiệu quả 1 năm của chương trình Lớp học Tiền sản được tổ chức hàng tháng tại Bệnh viện. Từ các kiến thức tại Ngày hội, các bậc phụ huynh đặc biệt là những người lần đầu tiên làm Bố làm Mẹ sẽ sẵn sàng hơn để chào đón và đồng hành cùng con.
👉Kính mời Quý khách hàng cùng xem phóng sự do Đài Truyền hình Đồng Nai thực hiện tại Bệnh viện Đồng Nai -2 sau đây:
————-
🎉Hướng đến kỷ niệm 10 năm thành lập Bệnh viện Đồng Nai 2 (25/4/2015 – 25/4/2025), với chủ đề “Hành trình 10 năm Đồng hành và Phát triển”, Bệnh viện ghi dấu chặng đường đồng hành cùng người bệnh trong công tác chăm sóc và điều trị. Suốt 10 năm qua, Bệnh viện luôn nỗ lực mang đến dịch vụ y tế ngày một tốt hơn, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Cùng với sự tin tưởng của người bệnh và sự gắn bó của đội ngũ nhân viên, Bệnh viện từng bước phát triển về chuyên môn và cơ sở vật chất. Đây là dịp để nhìn lại hành trình đã qua và tiếp tục hướng đến những bước đi vững chắc trong tương lai.
————-
Bệnh viện Đồng Nai -2
Địa chỉ: Số 2 Đồng Khởi, P. Bình Đa, Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline CSKH: 0933 02 9999
TIN TỨC

Tin tức Hoạt động

Ngày 08.05.2025

KHÔNG CẦN CHỜ ĐỢI – KHÁM NHANH, AN TÂM SỨC KHỎE

KHÔNG CẦN CHỜ ĐỢI – KHÁM NHANH, AN TÂM SỨC KHỎE

Ngày 02.05.2025

Chào đón những Thiên thần nhỏ trong Ngày Kỷ niệm trọng đại

Chúc các em bé luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và trở thành niềm tự hào của Gia đình và Đất nước. Chúc cho mọi gia đình luôn tràn đầy niềm vui và yêu thương!

Ngày 02.05.2025

HÀNH TRÌNH 10 NĂM ĐỒNG HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN (25/4/2015 – 25/4/2025)

Mười năm – một quãng đường không quá dài với lịch sử, nhưng lại là cả một hành trình đáng tự hào với Bệnh viện Đồng Nai –2, một hành trình vững bước trước muôn vàn thử thách, kiên trì theo đu

Ngày 02.05.2025

PHẪU THUẬT THÀNH CÔNG BƯỚU GIÁP THÒNG TRUNG THẤT CHO BỆNH NHÂN 71 TUỐI

Vừa qua, Bệnh viện Đồng Nai -2 đã tiếp nhận và phẫu thuật thành công cho một trường hợp bướu giáp thòng trung thất phức tạp – một ca bệnh được đánh giá có mức độ khó cao, thường phải chuyển tuy