Ngày 28.11.2022
🍀🤰LỚP HỌC TIỀN SẢN THÁNG 11: DẤU HIỆU CHUYỂN DẠ & NHỮNG BỆNH LÝ THƯỜNG GẶP TRONG THAI KỲ🤰🍀
💌Thương gửi lời cám ơn tới các mẹ bầu đã dành thời gian tới tham dự lớp học tiền sản tháng 11: “Dấu hiệu chuyển dạ & những bệnh lý thường gặp trong thai kỳ”. Bệnh viện mong rằng với những chia sẻ hữu ích đến từ BS CKI Sơn Thị Lam Thùy sẽ giúp các bầu tự tin hơn trong hành trình mang thai và đặc biệt giai đoạn chuyển dạ.
❤️Bật mí với các bầu, lớp học định kỳ tháng 12 tới đây, Bệnh viện Đồng Nai -2 sẽ dành một món quà đặc biệt dành tặng bầu thân thương, lớp học tổng kết năm 2022 ngập tràn ưu đãi và quà tặng. Ba mẹ cùng theo dõi fanpage Bệnh viện Đồng Nai -2 để biết thêm chi tiết nhé.
⭐️Và hãy cùng bệnh viện xem lại một số hình ảnh của Lớp học tiền sản tháng 11 này:
🏥 Bệnh viện Đồng Nai -2
👉 Địa chỉ: Số 2 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
📞Hotline CSKH: 0933 02 9999
📌 Zalo Official: https://bit.ly/3mks0Pm
📌 Youtube Channel: https://bit.ly/3NuhxNy

TRI ÂN VÀNG NHẬN NGÀN QUÀ QUÀ TẶNG

Nhằm tri ân đến Quý Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Bệnh viện trong suốt thời gian qua và chào mừng kỷ niệm 09 năm ngày thành lập Bệnh viện Đồng Nai -2 (25/4/2015 - 25/4/2024). Bệnh viện t

CẮT BỎ THÀNH CÔNG KHỐI BƯỚU THẬN NẶNG 600GRAM

Bệnh viện Đồng Nai -2 vừa phẫu thuật thành công cắt bỏ khối bướu thận lớn – 600gram cho bệnh nhân ngụ tại tỉnh Bắc Giang.