LỚP HỌC TIỀN SẢN CHUYÊN ĐỀ 7

Ngày 08.07.2024
🎯DẤU HIỆU & GIAI ĐOẠN CỦA CHUYỂN DẠ – NHỮNG ĐIỀU MẸ BẦU CẦN BIẾT
📎Đăng ký tham gia miễn phí: https://forms.gle/XUpLGQNNDtMjCbyB9
🤰Vào giai đoạn cuối của thai kỳ, dấu hiệu sắp sinh con tạo nên cảm xúc của các bà mẹ tương lai thường đan xen lẫn lộn. Dấu hiệu chuyển dạ làm bà bầu khi vui khi hồi hộp và thỉnh thoảng lại sợ hãi lo âu. Mặc dù Bác sĩ đã cho biết ngày dự sinh nhưng các mẹ vẫn không thể không lo lắng vì việc sinh nở thường khó theo kế hoạch và bé có thể chào đời bất cứ lúc nào.
🌈Vào những tuần cuối thai kỳ, mẹ bầu quay cuồng với những câu hỏi như: Các dấu hiệu sắp sinh sẽ diễn ra khi nào? Dấu hiệu chuyển dạ làm sao? Diễn ra trong bao lâu? Và cuối cùng là làm thế nào để biết được đã đến lúc bé chào đời?
🎉Tất cả những câu hỏi trên sẽ được giải đáp đầy đủ ngay tại Lớp học Tiền sản Chuyên đề 7 với chủ đề: “DẤU HIỆU & GIAI ĐOẠN CỦA CHUYỂN DẠ – NHỮNG ĐIỀU MẸ BẦU CẦN BIẾT” với sự tham gia chia sẻ của Bác sĩ CK1 NGUYỄN THỊ KIM CHI – Bác sĩ khoa Phụ sản Bệnh viện Đồng Nai -2.
Ưu đãi cho khách hàng mang thai khi tham gia lớp học tiền sản:
🎁 Giảm ngay 10% cho khách hàng đăng ký gói sinh, đặt cọc 500.000đ tại lớp học tiền sản
🎁 Tặng phiếu siêu âm miễn phí
🎁 Rút thăm may mắn nhận quà ngay tại lớp học
🎁 Tất cả Mẹ bầu tham dự trực tiếp lớp học đều được nhận quà tặng từ Bệnh viện và nhà tài trợ.
📲Đặc biệt: Mẹ bầu có thể tham gia lớp học trực tuyến ngay tại nhà qua ứng dụng ZOOM.
Hoặc nhắn tin cho Fanpage Bệnh viện Đồng Nai -2
⏰Thời gian: 08h00, chủ nhật ngày 28/7/2024.
📍Địa điểm: Hội trường Tầng 20, Bệnh viện Đồng Nai -2
👉Cùng tham gia Hội Mẹ bầu đi sinh tại Bệnh viện Đồng Nai -2, để thảo luận những thắc mắc và kinh nghiệm trong hành trình mang thai và đi sinh tại Bệnh viện nhé:
Địa chỉ: Số 2 Đồng Khởi, P. Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai

Ngày 14.10.2024

LỄ PHÁT ĐỘNG VỆ SINH TAY NĂM 2024

Nhiễm khuẩn Bệnh viện là một trong những nguyên nhân hàng đầu đe dọa sự an toàn của Người bệnh, làm tăng thời gian nằm viện, tăng chi phí điều trị và tăng tỷ lệ tử vong. Nhiễm khuẩn Bệnh viện có t

Ngày 10.10.2024

CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT 2 NĂM 2024

Nhằm đáp ứng sự thiếu hụt nguồn máu trong dịp hè kéo dài và cuộc vận động của Thường trực Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Đồng Nai phát động

Ngày 09.10.2024

HỘI THẢO KHOA HỌC : KỸ THUẬT ÍT XÂM LẤN TRONG NIỆU KHOA – ỨNG DỤNG LASER TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH LÝ NIỆU KHOA

Nhằm góp phần Cập nhật kiến thức và nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh về lĩnh vực Ngoại Tiết niệu tại Bệnh viện Đồng Nai -2, phát triển các kỹ thuật mới trong Ngành y tế nói chung và Ngoại tiết