KHỚP HÁNG NHÂN TẠO ĐƯỢC LÀM TỪ CHẤT LIỆU GÌ VÀ SỬ DỤNG TRONG BAO NHIÊU NĂM

Ngày 05.06.2024
KHỚP HÁNG NHÂN TẠO ĐƯỢC LÀM TỪ CHẤT LIỆU GÌ VÀ SỬ DỤNG TRONG BAO NHIÊU NĂM❓
🌈ĐANG DIỄN RA | “ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ PHẪU THUẬT KHỚP HÁNG, PHẪU THUẬT NỘI SOI TÁI TẠO DÂY CHẰNG CHÉO”
🦿Khớp háng nhân tạo được tổng hợp từ hợp kim Titanium, nhựa tổng hợp cao cấp. Những chất liệu để làm khớp háng nhân tạo này có sự tương thích sinh học với cơ thể rất tốt, kèm theo độ bền rất cao, có khả năng chống mài mòn.
📊Theo thống kê của thế giới, một khớp háng nhân tạo nếu làm đúng kỹ thuật, thực hiện đúng theo chỉ định và phác đồ thì có thể sử dụng từ 15- 20 năm. Tại Việt Nam, Tuổi thọ của khớp háng nhân tạo trong những năm gần đây là khá cao, thậm chí có đến 80% bệnh nhân sau mổ thay khớp háng đạt thời gian đến 20 năm. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt nhất, còn tùy thuộc vào cơ thể của người bệnh, mức độ vận động của người bệnh.
💯Thay khớp háng nhân tạo đang là phương pháp mang lại hiệu quả tối ưu để khắc phục các tình trạng đau mãn tính và suy giảm chức năng khớp háng đáng kể mà tất cả các phương pháp điều trị khác không đem lại hiệu quả như:
💠 Bệnh lý hoại tử chỏm xương đùi.
💠 Thoái hóa khớp háng nặng.
💠 Gãy cổ xương đùi ở người cao tuổi.
💠 Tiêu chỏm xương đùi sau chấn thương gãy cổ xương đùi dù đã được kết hợp xương.
💠 U xương
📌Nhằm nâng cao việc chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn Tỉnh, Bệnh viện Đồng Nai -2 triển khai chương trình “ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ PHẪU THUẬT KHỚP HÁNG, PHẪU THUẬT NỘI SOI TÁI TẠO DÂY CHẰNG CHÉO” với nội dung cụ thể như sau:
🎯Nội dung: Tặng ngay voucher giảm giá 2.000.000đ (thời hạn 2 tháng) cho khách hàng khi có chỉ định phẫu thuật khớp háng hoặc phẫu thuật nội soi tái tạo dây chằng chéo.
📅Thời gian tặng voucher : Từ ngày 15/5 – 15/6/2024
🌟 Ưu đãi sau khi phẫu thuật:
✅ Tặng 1 phiếu miễn phí công khám ngoại chấn thương chỉnh hình
✅Giảm 50% chi phí chụp X-Quang khớp gối hoặc khớp háng (thời hạn sử dụng 45 ngày kể từ ngày xuất viện)
👩‍⚕️Để đăng ký và tư vấn cụ thể về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại 0937 209 893
Địa chỉ: Số 2 Đồng Khởi, P. Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai

Ngày 23.08.2024

ĐIỀU TRỊ KIỂM SOÁT HEN

Ngày 21.08.2024

TIN TỨC | ÁP LỰC CUỘC SỐNG, NHIỀU CẶP VỢ CHỒNG CHỌN SINH ÍT CON

Theo sở Y tế, Đồng Nai đang nằm trong nhóm 21 Tỉnh, Thành phố có mức sinh thấp và ở dưới mức sinh thay thế. Theo các Bác sĩ sản phụ khoa, nhiều cặp vợ chồng hiện nay đang có xu thế chọn sinh chỉ 1 con. H

Ngày 20.08.2024