Tiếng Việt

HỘI THẢO KHOA HỌC CHỦ ĐỀ VAI TRÒ CỦA HÌNH ẢNH HỌC TRONG CHẨN ĐOÁN CHẤN THƯƠNG BỤNG KÍN VÀ VẾT THƯƠNG BỤNG

Ngày 08.07.2024
By Admin
Nhằm cập nhật và nâng cao kiến thức cho đội ngũ Y Bác sĩ tại Bệnh viện. Chiều ngày 05/7/2024, Bệnh viện Đồng Nai -2 đã tổ chức chương trình Hội thảo Khoa học với chủ đề: “VAI TRÒ CỦA HÌNH ẢNH HỌC TRONG CHẨN ĐOÁN CHẤN THƯƠNG BỤNG KÍN & VẾT THƯƠNG BỤNG”. Hội thảo với sự tham gia của các Báo cáo viên là các Bác sĩ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Chẩn đoán Hình ảnh tại các Bệnh viện đầu ngành tại TP. HCM:
📋 Báo cáo chủ đề “Vai trò của hình ảnh học trong chẩn đoán chấn thương bụng kín và vết thương bụng” với sự chia sẻ của Phó giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ Võ Tấn Đức – Trưởng khoa Chấn đoán hình ảnh Bệnh viện viện Đại học Y dược TP HCM.
📋 Báo cáo chủ đề “Hình ảnh CT-Scan trong chẩn đoán bệnh lý bụng cấp” với sự chia sẻ của BS CK2. Lê Duy Mai Huyên – Phó khoa Chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM.
📋 Báo cáo chủ đề “Can thiệp nội mạch trong bệnh lý cấp cứu bụng chấn thương và không chấn thương” với sự chia sẻ của BS. Trần Khắc Doãn Việt – Khoa Chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM.
💠Qua buổi Hội thảo, ngoài việc được chia sẻ các kiến thức chuyên môn về vai trò của hình ảnh học trong cấp cứu bụng, các y Bác sĩ tham gia còn được thảo luận và giải đáp trực tiếp các ý kiến cùng các Báo cáo viên.
🎯Kính mời Quý khách hàng cùng xem qua một vài hình ảnh của buổi Hội thảo sau đây:
    
—————————–
🏥 Bệnh viện Đồng Nai -2
👉 Địa chỉ: Số 2 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
📞Hotline CSKH: 0933 02 9999
📌Hội Mẹ bầu đi sinh tại Bệnh viện Đồng Nai -2: https://www.facebook.com/groups/hoidisinhbenhviendongnai2
📌 Zalo Official: https://bit.ly/3mks0Pm
📌 Youtube Channel: https://bit.ly/3NuhxNy
TIN TỨC

Tin tức Hoạt động

Ngày 08.07.2024

LỚP HỌC TIỀN SẢN CHUYÊN ĐỀ 7

DẤU HIỆU & GIAI ĐOẠN CỦA CHUYỂN DẠ - NHỮNG ĐIỀU MẸ BẦU CẦN BIẾT

Ngày 25.06.2024

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỚP HỌC TIỀN SẢN CHUYÊN ĐỀ 6

Vậy là Lớp học Tiền sản chuyên đề 6 đã được Bệnh viện tổ chức thành công với sự yêu thương và tham gia nhiệt tình của các ông Bố và Mẹ bầu vào sáng chủ nhật vừa qua.

Ngày 12.06.2024

BỆNH VIỆN ĐỒNG NAI -2 ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI VIỆC LÀM NĂM 2024

Sáng ngày 11/6/2024, tại khuôn viên trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai đã diễn ra ngày hội việc làm năm 2024, với sự tham gia của hàng trăm bạn trẻ là sinh viên, và ứng viên đã và đang theo học các ngành học y

Ngày 12.06.2024

LỚP HỌC TIỀN SẢN CHUYÊN ĐỀ 6

CHỦ ĐỀ: THAI KỲ NGUY CƠ CAO LÀ GÌ? YẾU TỐ NGUY CƠ VÀ CÁCH QUẢN LÝ