HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ “CẬP NHẬT KHOA HỌC KỸ THUẬT MỚI TRONG TẦM SOÁT TRƯỚC SINH & SƠ SINH, KHẢO SÁT BẤT THƯỜNG DI TRUYỀN Ở THAI KỲ CÓ ĐỘ MỜ DA GÁY DÀY”

Ngày 13.03.2024
🤰Mỗi năm, trên Thế giới, có khoảng 8 triệu trẻ sinh ra mắc ít nhất một dị tật bẩm sinh. Ở Việt Nam, con số này khoảng 6000 trong tổng số 1,5 triệu trẻ được sinh ra. Với đà phát triển khoa học và công nghệ hiện đại hiện nay, nhiều dị tật bẩm sinh hoàn toàn có thể điều trị thành công nếu như được phát hiện sớm bằng sàng lọc và chẩn đoán trước sinh. Điều này có thể giúp phát hiện sớm dị tật bẩm sinh cũng như đưa ra các biện pháp can thiệp kịp thời, từ đó hạn chế tối đa dị tật từ trong bụng mẹ.
🎯Nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện đồng thời cập nhật kiến thức cho đội ngũ Y Bác sĩ, Nhân viên Y tế. Bệnh viện Đồng Nai -2 tổ chức Hội thảo khoa học với chuyên đề : “CẬP NHẬT KHOA HỌC KỸ THUẬT MỚI TRONG TẦM SOÁT TRƯỚC SINH & SƠ SINH, KHẢO SÁT BẤT THƯỜNG DI TRUYỀN Ở THAI KỲ CÓ ĐỘ MỜ DA GÁY DÀY”
Hội thảo hân hạnh đón tiếp sự tham gia và chia sẻ kiến thức của:
🔰Chủ tọa:
💠GS. TS. BS Võ Minh Tuấn – Giảng viên bộ môn phụ sản trường Đại học Y dược TP. HCM
💠 PGS. TS. BS Đỗ Thị Thanh Thủy – Viện di truyền y học, nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Y sinh học Phân tử trường Đại học Y dược TP. HCM
🔰Báo cáo viên:
💠 BS. Nguyễn Lưu Hồng Đăng- PGĐ Y Khoa Viện Di truyền Y Học- Genesolutions với đề tài “Ứng dụng mô hình sàng lọc và chẩn đoán trước sinh & sơ sinh”
💠 GS. TS.BS Võ Minh Tuấn- Trường ĐH Y dược TP. HCM với đề tài “Khảo sát bất thường di truyền ở thai kỳ có độ mờ da gáy dày tại Bệnh viện Từ Dũ”
📅Thời gian: 14h ngày 15/3/2024
📍Địa điểm: Hội trường tầng 20 Bệnh viện
💟Bệnh viện Đồng Nai -2 hân hạnh đón tiếp các Chuyên gia, các báo cáo viên và các Y Bác sĩ Bệnh viện cùng tham dự buổi Hội thảo.
🏥 Bệnh viện Đồng Nai -2
👉 Địa chỉ: Số 2 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
📞Hotline CSKH: 0933 02 9999
📌 Zalo Official: https://bit.ly/3mks0Pm