HỘI NGHỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT BỆNH VIỆN ĐỒNG NAI -2 NĂM 2022

Ngày 24.11.2022
🎉Sáng ngày 23 tháng 11 năm 2022, Bệnh viện Đồng Nai -2 tổ chức Hội nghị khoa học kĩ thuật năm 2022 tại bệnh viện. Tham gia hội nghị khoa học năm nay có 12 đề tài nghiên cứu khoa học và sáng kiến kĩ thuật thuộc các lĩnh vực điều trị, chăm sóc, sử dụng thuốc và quản lý y tế của các tác giả trong bệnh viện. Hội nghị đã có hơn 150 đại biểu tham dự đến từ Sở Y tế và các bệnh viện lân cận.
⭐️Đây là năm đầu tiên Bệnh viện Đồng Nai -2 tổ chức hội nghị khoa học kỹ thuật.Tuy là năm đầu tổ chức nhưng các đề tài trình bày được đánh giá cao, đi vào các vấn đề thực tiễn trong công tác khám chữa bệnh, nhận được sự quan tâm của các đại biểu và được thảo luận sôi nổi.
🔬Bên cạnh đó cũng là dịp để công bố những kết quả nghiên cứu, các sáng kiến cải tiến và các kỹ thuật đã được ứng dụng, là dịp để học hỏi và trao đổi kinh nghiệm quý báu của mình với bạn bè và đồng nghiệp. Tăng cường và khuyến khích nghiên cứu khoa học, lao động sáng tạo, nâng cao trình độ làm chủ và ứng dụng đề tài khoa học hiện đại của cán bộ viên chức trong Bệnh viện. Hội nghị Khoa học kỹ thuật cũng là một nguồn động viên các bộ viên chức đề xuất các sáng kiến, nghiên cứu đề tài khoa học nhằm cải tiến phương pháp điều trị, phương pháp quản lý và đặc biệt là áp dụng có hiệu quả trong công tác chuyên môn tại Bệnh viện.
🩺Thông qua hội nghị tạo điều kiện, môi trường cho cán bộ viên chức trong toàn bệnh viện phát huy năng lực sáng tạo trong nghiên cứu khoa học và chuyên môn nhằm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người dân.
💌Kính mời quý khách hàng cùng xem lại một số hình ảnh của Hội nghị:
🏥 Bệnh viện Đồng Nai -2
👉 Địa chỉ: Số 2 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
📞Hotline CSKH: 0933 02 9999
📌 Zalo Official: https://bit.ly/3mks0Pm
📌 Youtube Channel: https://bit.ly/3NuhxNy

TRI ÂN VÀNG NHẬN NGÀN QUÀ QUÀ TẶNG

Nhằm tri ân đến Quý Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Bệnh viện trong suốt thời gian qua và chào mừng kỷ niệm 09 năm ngày thành lập Bệnh viện Đồng Nai -2 (25/4/2015 - 25/4/2024). Bệnh viện t

CẮT BỎ THÀNH CÔNG KHỐI BƯỚU THẬN NẶNG 600GRAM

Bệnh viện Đồng Nai -2 vừa phẫu thuật thành công cắt bỏ khối bướu thận lớn – 600gram cho bệnh nhân ngụ tại tỉnh Bắc Giang.