DỊCH VỤ CẤP CỨU NGOẠI VIỆN BỆNH VIỆN ĐỒNG NAI -2

Ngày 28.08.2024
☎️GỌI NGAY 0251 896 9966
⭐ Trước tình hình quy mô bệnh tật luôn thay đổi, sự gia tăng đột biến số ca bệnh do tai nạn giao thông, thương tích trong lao động, tai nạn sinh hoạt, tình trạng cấp cứu trong các bệnh không lây nhiễm như đột quỵ, tăng huyết áp, sốc phản vệ… và các tình huống dịch bệnh khẩn cấp khác. Bệnh viện Đồng Nai -2 đã và đang triển khai dịch vụ cấp cứu ngoại viện.
⚠ Cấp cứu ngoại viện Bệnh viện Đồng Nai -2 là đội cấp cứu cơ động, sẵn sàng phục vụ 24/24. Cùng với đội ngũ Y Bác sĩ được đào tạo chính quy, giàu kinh nghiệm đi kèm trang thiết bị y tế và phương tiện di động giúp nhanh chóng sơ cứu tại chỗ và ngay trên xe trong quá trình chuyển về Bệnh viện để tiếp tục chăm sóc và điều trị chuyên sâu..
🎯Các dịch vụ chính:
• Cấp cứu ngoại viện: Trong thời gian nhanh nhất, bệnh nhân cấp cứu sẽ được khám, chăm sóc tại chỗ và khi cần sẽ được chuyển tới Khoa cấp cứu hoặc các chuyên khoa – nơi có đầy đủ các điều kiện để điều trị chuyên sâu hơn.
• Đón bệnh – chuyển viện – xuất viện: đón bệnh nhân từ nhà, cơ quan, bến xe, sân bay… hay chuyển viện, xuất viện về nhà với xe cấp cứu. Bệnh nhân được theo dõi, chăm sóc bởi bác sĩ và điều dưỡng có chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhằm đảm bảo an toàn cao nhất.
• Dịch vụ cấp cứu và hỗ trợ chuyên môn y tế: Trực cấp cứu tại chỗ với xe và nhân viên y tế, sẵn sàng hỗ trợ cho các hội nghị, hội thảo, sự kiện, hộ tống theo đoàn thế thao….
ĐÁP ỨNG NGAY KHI BẠN GỌI – LUÔN SẴN SÀNG CẤP CỨU
☎️Hotline 24/7: 0251.896.9966
Địa chỉ: Số 2 Đồng Khởi, P. Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai