CHƯƠNG TRÌNH TẦM SOÁT UNG THƯ TUYẾN TIỀN LIỆT

Ngày 02.08.2024
👩‍💼Ung thư tuyến tiền liệt là một trong những loại ung thư rất phổ biến ở nam giới. Theo thống kê của WHO (2018), ung thư tuyến tiền liệt đứng thứ 4 trong các loại ung thư với số lượng gần 1,3 triệu ca mắc mới. Và căn bệnh này còn đứng thứ 8 về tỷ lệ tử vong trong các loại ung thư. Theo ghi nhận của Globocan (một dự án của cơ quan nghiên cứu ung thư quốc tế – trực thuộc Tổ chức Y Tế Thế Giới), tại Việt Nam năm 2018 chỉ phát hiện 3959 ca mắc mới, nhưng có đến 1873 ca tử vong do Ung thư tuyến tiền liệt. Điều này có thể được giải thích là do việc tầm soát ung thư tuyến tiền liệt tại Việt Nam chưa được quan tâm đúng mức, do đó các ca mắc mới đa phần ở giai đoạn muộn, tỉ lệ tử vong còn cao.
🚨Các triệu chứng của ung thư tuyến tiền liệt có thể bao gồm đi tiểu đêm nhiều lần, đi tiểu khó khăn, cảm giác mắc tiểu và có máu hoặc tinh dịch trong nước tiểu. Ngoài ra, các dấu hiệu cho thấy ung thư tuyến tiền liệt có thể đã lan rộng bao gồm đau tinh hoàn, đau lưng hoặc xương khớp, chán ăn và giảm cân không kiểm soát.
💯Nhằm nâng cao chăm sóc sức khỏe cho người dân trong địa bàn tỉnh Đồng Nai, Bệnh viện Đồng Nai -2 tổ chức chương trình “TẦM SOÁT UNG THƯ TUYẾN TIỀN LIỆT” với nội dung cụ thể như sau:
💠Hội thảo chủ đề “UNG THƯ TUYẾN TIỀN LIỆT” vào ngày 14/8/2024 với sự tham gia của BS CKII Phan Trọng Hùng – Trưởng phân khoa Ngoại Tiết niệu Bệnh viện Đồng Nai -2
💠 Chương trình “TẦM SOÁT UNG THƯ TUYẾN TIỀN LIỆT” bao gồm các ưu đãi:
– MIỄN PHÍ CÔNG KHÁM
– GIẢM 20% PHÍ XÉT NGHIỆM TẦM SOÁT UNG THƯ TUYẾN TIỀN LIỆT (PSA)
– GIẢM 30% PHÍ SIÊU ÂM TUYẾN TIỀN LIỆT
⏰Thời gian: Từ ngày 14-21/8/2024
📍Địa điểm: Phòng Khám Ngoại Tiết niệu, tầng 2 Bệnh viện Đồng Nai -2
⭐️Quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài CSKH 0933 02 9999 để được tư vấn cụ thể về chương trình.
Địa chỉ: Số 2 Đồng Khởi, P. Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai

Ngày 11.09.2024

VUI TẾT TRUNG THU – NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI

Chương trình chú hề hoạt náo vui Tết trung thu dành tặng tất cả các bé khi tới Bệnh viện Đồng Nai -2:

Ngày 21.08.2024

RÚT THĂM MAY MẮN – NHẬN NGAY QUÀ XINH

Các ông Bố và Mẹ bầu nhanh tay đăng ký tham dự LỚP HỌC TIỀN SẢN CHUYÊN ĐỀ 8 với chủ đề "VIÊM PHỤ KHOA & CÁC BỆNH LÝ THƯỜNG GẶP TRONG THAI KỲ" với sự tham gia chia sẻ của Bác sĩ CK1 Thân Thị Yến Phư

Ngày 26.07.2024

RÚT THĂM MAY MẮN – NHẬN NGAY QUÀ XINH

Các ông Bố và Mẹ bầu nhanh tay đăng ký tham dự LỚP HỌC TIỀN SẢN CHUYÊN ĐỀ 7 với chủ đề "DẤU HIỆU & GIAI ĐOẠN CỦA CHUYỂN DẠ - NHỮNG ĐIỀU MẸ BẦU CẦN BIẾT" với sự tham gia chia sẻ của Bác sĩ CK1