CHƯƠNG TRÌNH SẮP DIỄN RA | HỘI THẢO KHOA HỌC ” SUY GIÃN TĨNH MẠCH CHI DƯỚI”

Ngày 11.03.2024
🍀Nằm trong chuỗi chương trình “Hợp tác cùng Chuyên gia” của Bệnh viện Đồng Nai -2 và nâng cao kiến thức cho đội ngũ Y Bác sĩ Bệnh viện được tiếp cận với những kiến thức mới cùng chuyên gia đầu ngành.
🏥Ngày 13/3/2024, Bệnh viện sẽ tổ chức Hội thảo với chủ đề : “SUY GIÃN TĨNH MẠCH CHI DƯỚI” với sự tham gia của 𝐏𝐆𝐒.𝐓𝐒.𝐁𝐒. 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐓𝐡𝐨̣ 𝐓𝐮𝐚̂́𝐧 𝐀𝐧𝐡 – Chủ tịch Hội Phẫu thuật Tim mạch lồng ngực TP.HCM , nguyên Trưởng Khoa Hồi sức Phẫu thuật tim – Bệnh viện Chợ Rẫy, nguyên Trưởng Bộ môn Phẫu thuật Tim mạch-Lồng ngực tại Đại học Y Dược TP.HCM, Cố vấn ngoại khoa Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, hơn 40 năm kinh nghiệm phẫu thuật tim mạch.
📅Thời gian: 13h20p ngày 13/3/2024
📍Địa điểm: Hội trường tầng 20 Bệnh viện
💯Chương trình là cơ hội để trau dồi, cập nhật thêm kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm làm việc giữa Chuyên gia và Y Bác sĩ Bệnh viện Đồng Nai -2 nhằm nâng cao năng lực chuyên môn và dịch vụ khám chữa bệnh cho người dân trong và ngoài Tỉnh.
🏥 Bệnh viện Đồng Nai -2
👉 Địa chỉ: Số 2 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
📞Hotline CSKH: 0933 02 9999

Ngày 22.04.2024