BỆNH VIỆN ĐỒNG NAI -2 NHẬN DANH HIỆU TOP 20 DỊCH VỤ HOÀN HẢO NĂM 2024

Ngày 28.08.2024
🗞Nguồn: Báo Tuổi trẻ
Ngày 17-8 vừa qua, Bệnh viện Đồng Nai -2 được trao danh hiệu “Top 20 dịch vụ hoàn hảo vì quyền lợi người tiêu dùng 2024” do Viện Kinh tế và văn hóa phối hợp với Liên hiệp các hội khoa học – kỹ thuật Việt Nam tổ chức.
Đây là chương trình nhằm vinh danh các nhãn hiệu tiêu biểu, được đánh giá dựa trên lịch sử hoạt động, phát triển bền vững, duy trì đà tăng trưởng, độ phủ thị trường, tiêu chí về doanh thu và các thành tích về việc thực hiện trách nhiệm xã hội.
👉Kính mời Quý khách hàng cùng xem Bài viết đầy đủ tại link sau đây:
🎉DỊCH VỤ KHÁM CHỮA BỆNH BỆNH VIỆN ĐỒNG NAI -2 NHẬN DANH HIỆU TOP 20 DỊCH VỤ HOÀN HẢO NĂM 2024
📊Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Đồng Nai -2 được đánh giá là Bệnh viện đa khoa tư nhân lớn nhất tỉnh Đồng Nai, Bệnh viện quy tụ đội ngũ Y Bác sĩ là những Chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị cho các Bệnh nhân trên mọi miền đất nước.
Địa chỉ: Số 2 Đồng Khởi, P. Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai

Ngày 11.09.2024

LỚP HỌC TIỀN SẢN CHUYÊN ĐỀ 9: NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ – BÉ KHỎE, MẸ VUI

Sữa mẹ là thức ăn hoàn chỉnh nhất, thích hợp nhất đối với trẻ, vì trong sữa mẹ có đủ chất dinh dưỡng cần thiết với tỷ lệ thích hợp cho sự hấp thụ và phát triển cơ thể trẻ. Ngoài ra, việc cho

Ngày 10.09.2024

HỘI THẢO “CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ NHỒI MÁU CƠ TIM CẤP”

Nhồi máu cơ tim cấp (AMI) là tình trạng một hay nhiều nhánh động mạch vành bị tắc nghẽn, gây thiếu máu cơ tim đột ngột và hoại tử vùng cơ tim bị thiếu máu. Nhồi máu cơ tim dẫn đến một số biến ch

Ngày 04.09.2024

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH SỨC KHỎE CHO BẠN

Gan là nội tạng lớn nhất trong cơ thể và đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nhiệm vụ chính của gan là nhà máy hóa chất của cơ thể, gan làm nhiệm vụ chuyển hoá các chất dinh dưỡng, thanh lọc các độc tố v

Ngày 04.09.2024

BỆNH SỞI – NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Ngày 27/8 TP. HCM công bố dịch sởi trên địa bàn, số ca mắc sởi tăng nhanh, đã có 3 trẻ tử vong.