BỆNH VIỆN ĐỒNG NAI -2 CÙNG HÀNH TRÌNH VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI NĂM 2024

Ngày 21.10.2024
💟Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đồng Nai lần thứ VIII nhiệm kỳ 2024 – 2029. Ngày 13/10 vừa qua, Bệnh viện Đồng Nai -2 phối hợp cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Tỉnh tổ chức chương trình “Hành trình vì sức khỏe người cao tuổi năm 2024” tại huyện Định Quán tỉnh Đồng Nai.
Tại đây, đoàn khám bệnh Bệnh viện đã tổ chức các hoạt động như kiểm tra đường huyết, đo huyết áp, hô hấp, khám y học cổ truyền, xoa bóp bấm huyệt, tặng quà và phát thuốc miễn phí cho đông đảo cô chú người cao tuổi tại huyện Định Quán.
💯Chương trình là một hoạt động thiết thực hướng đến cộng đồng và lan tỏa những giá trị yêu thương qua đó góp phần chung tay chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn Tỉnh.
👉Kính mới Quý khách hàng cùng xem qua một vài hình ảnh của chương trình:

🎉DỊCH VỤ KHÁM CHỮA BỆNH BỆNH VIỆN ĐỒNG NAI -2 NHẬN DANH HIỆU TOP 20 DỊCH VỤ HOÀN HẢO NĂM 2024
📊Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Đồng Nai -2 được đánh giá là Bệnh viện đa khoa tư nhân lớn nhất tỉnh Đồng Nai, Bệnh viện quy tụ đội ngũ Y Bác sĩ là những Chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị cho các Bệnh nhân trên mọi miền đất nước.
Địa chỉ: Số 2 Đồng Khởi, P. Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai

Ngày 21.10.2024

CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN GIAO CHUYÊN MÔN VÀ TRỰC TIẾP ĐÀO TẠO CÙNG CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH LĨNH VỰC TIM MẠCH (THÁNG 10 NĂM 2024)

Nằm trong chuỗi chương trình hợp tác cùng Chuyên gia đầu ngành năm 2024 của Bệnh viện Đồng Nai -2. Vừa qua, Bệnh viện Đồng Nai -2 tiếp tục tổ chức chương trình Chuyển giao chuyên môn và trực tiếp đào t