HỘI THẢO SỨC KHỎE DÀNH CHO NGƯỜI BỆNH MẠN TÍNH

Ngày 13.09.2024

Chủ đề tháng 9: Sơ cứu hạ đường huyết & Đọc hiểu nhãn thực phẩm

Bạn đang sống chung với bệnh mạn tính và có lịch hẹn tái khám vào cuối tháng 9 này?

“Một công đôi việc” khi kết hợp tái khám và tham gia hội thảo sức khỏe ngày 25/9/2024 tại Trung tâm Giáo dục Sức khoẻ DiaBBệnh viện Đồng Nai – 2.

Đặc biệt, Trưởng khoa Khám bệnh – Bác sĩ Nguyễn Thị Hoà Bình sẽ trực tiếp chia sẻ và hướng dẫn cho quý vị.

🎯 Không mất nhiều thời gian, hội thảo nhanh gọn với 2 chủ đề và nhiều khung giờ cho bạn lựa chọn:

1️⃣ Sơ cứu hạ đường huyết
👨‍⚕️ Dẫn dắt bởi BS. CKI. Nguyễn Thị Hoà Bình – Trưởng khoa Khám bệnh của Bệnh viện Đồng Nai – 2.

⏰ Thời gian: 10:30 – 11:00

Đây là chủ đề đặc biệt giúp bạn biết cách nhận biết, phòng ngừa và xử lý kịp thời tình trạng hạ đường huyết nguy hiểm.

2️⃣ Hướng dẫn đọc hiểu nhãn thực phẩm
⏰ Thời gian: 2 khung giờ tự chọn

• 8:20 – 9:00
  • 9:20 – 10:00

👩‍🏫 Dẫn dắt bởi ThS. Đd. Phạm Bá Thị Mỹ Nghiêm, Huấn luyện viên sức khoẻ tại DiaB.

Chủ đề giúp bạn nắm rõ cách lựa chọn thực phẩm an toàn, phù hợp với bản thân thông qua các nhãn thực phẩm được in trên bao bì.

☀️ Địa điểm diễn ra: Trung tâm Giáo dục Sức khoẻ DiaB (nằm tại Sảnh tầng G, khoa khám bệnh – Bệnh viện Đồng Nai – 2)

Chương trình thuộc chuỗi hội thảo “Chăm Sóc Sức Khỏe Mạn Tính: Hiểu Đúng & Hành Động Chuẩn”, do Bệnh viện Đồng Nai – 2 phối hợp cùng DiaB và Mega We Care tổ chức, giúp người bệnh mạn tính nâng cao kỹ năng và kiến thức để chăm sóc sức khỏe tốt hơn và nâng cao hiệu quả điều trị.

Đặc biệt hơn nữa vì 100% người tham gia sẽ nhận được quà giá trị!

📆 Đặt lịch nhắc và ghi chú vào lịch ngay để không quên tham gia hội thảo nhé!

Hotline hỗ trợ: 0903 027 308

Ngày 18.09.2024

CHUYỂN GIAO CHUYÊN MÔN & TRỰC TIẾP ĐÀO TẠO CÙNG CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH LĨNH VỰC TIM MẠCH (THÁNG 9/2024)

ằm trong chuỗi chương trình hợp tác cùng Chuyên gia năm 2024. Ngày 13/9 vừa qua, Bệnh viện Đồng Nai -2 tiếp tục triển khai chương trình chuyển giao chuyên môn và trực tiếp đào tạo cùng chuyên gia đầu ngành lĩ