LỚP HỌC TIỀN SẢN CHUYÊN ĐỀ 9: NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ – BÉ KHỎE, MẸ VUI

Ngày 11.09.2024
🎀Sữa mẹ là thức ăn hoàn chỉnh nhất, thích hợp nhất đối với trẻ, vì trong sữa mẹ có đủ chất dinh dưỡng cần thiết với tỷ lệ thích hợp cho sự hấp thụ và phát triển cơ thể trẻ. Ngoài ra, việc cho con bú mẹ thường xuyên không chỉ tạo ra sợi dây tình cảm gắn kết thiêng liêng mẫu tử mà còn mang nhiều lợi ích về nhiều mặt cho các bà mẹ sau sinh.
☘️Hiểu được những tâm tư đó của các mẹ và mong muốn chia sẻ nhiều thông tin hơn về các lợi ích cho mẹ và bé trong việc nuôi con bằng sữa mẹ. Bệnh viện Đồng Nai -2 tổ chức Lớp học Tiền sản chuyên đề 9 với chủ đề “NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ – BÉ KHỎE, MẸ VUI” với sự tham gia chia sẻ của Thạc sĩ Bác sĩ Lê Huy Vương – Bác sĩ Khoa Phụ sản Bệnh viện Đồng Nai -2. Đến với lớp học, các mẹ sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc vú sau sinh, cách cho bé bú, phương pháp vỗ ợ hơi giảm trớ sữa và hướng dẫn sơ cứu khi sặc sữa và đặc biệt các Mẹ bầu còn được tư vấn trực tiếp với Bác sĩ chuyên khoa Phụ sản.
🎯Ưu đãi cho khách hàng mang thai khi tham gia lớp học tiền sản:
🎁 Giảm ngay 10% cho khách hàng đăng ký gói sinh, đặt cọc 500.000đ tại lớp học tiền sản
🎁 Tặng phiếu khám thai miễn phí
🎁 Rút thăm may mắn nhận quà ngay tại lớp học
🎁 Tất cả Mẹ bầu tham dự trực tiếp lớp học đều được nhận quà tặng từ Bệnh viện và nhà tài trợ.
📲Đặc biệt: Mẹ bầu có thể tham gia lớp học trực tuyến ngay tại nhà qua ứng dụng ZOOM.
📎Đăng ký tham gia miễn phí: https://forms.gle/bATpvvZKngpH7GkD8
Hoặc nhắn tin cho Fanpage Bệnh viện Đồng Nai -2
⏰Thời gian: 08h00, chủ nhật ngày 29/9/2024.
📍Địa điểm: Hội trường Tầng 20, Bệnh viện Đồng Nai -2
🎉DỊCH VỤ KHÁM CHỮA BỆNH BỆNH VIỆN ĐỒNG NAI -2 NHẬN DANH HIỆU TOP 20 DỊCH VỤ HOÀN HẢO NĂM 2024
📊Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Đồng Nai -2 được đánh giá là Bệnh viện đa khoa tư nhân lớn nhất tỉnh Đồng Nai, Bệnh viện quy tụ đội ngũ Y Bác sĩ là những Chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị cho các Bệnh nhân trên mọi miền đất nước.
Địa chỉ: Số 2 Đồng Khởi, P. Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai

Ngày 10.09.2024

HỘI THẢO “CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ NHỒI MÁU CƠ TIM CẤP”

Nhồi máu cơ tim cấp (AMI) là tình trạng một hay nhiều nhánh động mạch vành bị tắc nghẽn, gây thiếu máu cơ tim đột ngột và hoại tử vùng cơ tim bị thiếu máu. Nhồi máu cơ tim dẫn đến một số biến ch

Ngày 04.09.2024

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH SỨC KHỎE CHO BẠN

Gan là nội tạng lớn nhất trong cơ thể và đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nhiệm vụ chính của gan là nhà máy hóa chất của cơ thể, gan làm nhiệm vụ chuyển hoá các chất dinh dưỡng, thanh lọc các độc tố v

Ngày 04.09.2024

BỆNH SỞI – NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Ngày 27/8 TP. HCM công bố dịch sởi trên địa bàn, số ca mắc sởi tăng nhanh, đã có 3 trẻ tử vong.

Ngày 28.08.2024

CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH LÝ ĐỘNG MẠCH CHỦ CÙNG PHÓ GIÁO SƯ TIẾN SĨ BÁC SĨ PHẠM THỌ TUẤN ANH

Nằm trong chuỗi chương trình hợp tác cùng Chuyên gia năm 2024, Bệnh viện Đồng Nai -2 tiếp tục triển khai chương trình chuyển giao chuyên môn cùng chuyên gia tại khoa Nội tổng hợp 1. Tại buổi làm việc, PGS TS BS