TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE CÙNG TIẾN SĨ BÁC SĨ LÊ QUANG THANH – NGUYÊN GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN TỪ DŨ TP. HCM

Ngày 23.05.2024
🤝Nằm trong chuỗi chương trình Hợp tác cùng Chuyên gia năm 2024 của Bệnh viện Đồng Nai -2, với mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân, để người dân được hưởng những dịch vụ y tế chất lượng cao ngay tại Tỉnh nhà.
🌤Sáng ngày 22/5/2024, Tiến sĩ Bác sĩ Lê Quang Thanh – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ TP. HCM, Chủ tịch Hội Y học Bà mẹ và Thai nhi TP. HCM (HSMFM), Phó Chủ tịch Hội Phụ sản Việt Nam (VAGO) đã có buổi làm việc, trực tiếp thăm khám, tư vấn các bệnh lý phụ khoa, khám thai, đặc biệt thăm khám và điều trị vô sinh, hiếm muộn cho người dân tại khoa Phụ sản Bệnh viện Đồng Nai -2.
🤰Tại đây, các Mẹ bầu đã được Chuyên gia trực tiếp tư vấn và thăm khám tận tình, giải đáp các thắc mắc của Mẹ bầu gặp phải trong hành trình chờ đợi và chào đón con yêu. Việc được thăm khám trực tiếp từ Chuyên gia đầu ngành Sản phụ khoa ngay tại Bệnh viện trong tỉnh Đồng Nai là một cơ hội giúp người dân có thể tiếp cận với dịch vụ y tế chất lượng cao mà không cần phải mất nhiều thời gian và chi phí. Đây cũng sẽ là một trong những chương trình thường xuyên mà Bệnh viện Đồng Nai -2 triển khai tiếp tục trong thời gian tới.
👉 Kính mời quý khách hàng cùng xem lại một số hình ảnh trong buổi thăm khám và tư vấn sức khỏe của Tiến sĩ Bác sĩ Lê Quang Thanh tại Khoa Phụ sản Bệnh viện Đồng Nai -2:

—————————-

Ngày 04.09.2024

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH SỨC KHỎE CHO BẠN

Gan là nội tạng lớn nhất trong cơ thể và đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nhiệm vụ chính của gan là nhà máy hóa chất của cơ thể, gan làm nhiệm vụ chuyển hoá các chất dinh dưỡng, thanh lọc các độc tố v

Ngày 04.09.2024

BỆNH SỞI – NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Ngày 27/8 TP. HCM công bố dịch sởi trên địa bàn, số ca mắc sởi tăng nhanh, đã có 3 trẻ tử vong.

Ngày 28.08.2024

CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH LÝ ĐỘNG MẠCH CHỦ CÙNG PHÓ GIÁO SƯ TIẾN SĨ BÁC SĨ PHẠM THỌ TUẤN ANH

Nằm trong chuỗi chương trình hợp tác cùng Chuyên gia năm 2024, Bệnh viện Đồng Nai -2 tiếp tục triển khai chương trình chuyển giao chuyên môn cùng chuyên gia tại khoa Nội tổng hợp 1. Tại buổi làm việc, PGS TS BS

Ngày 28.08.2024