NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH THOÁI HÓA CỘT SỐNG CỔ

Ngày 25.05.2023
🩺Thoái hóa cột sống cổ là một trong những căn bệnh phổ biến của xã hội. Thoái hóa đốt sống cổ không chỉ ở những người cao tuổi mà còn ở cả những người trẻ tuổi thường làm việc trong văn phòng, ít vận động cơ thể hoặc phải cúi nhiều là bệnh thường gặp ở những người phải sử dụng nhiều động tác ảnh hưởng đến vùng đầu cổ. Thoái hóa đốt sống cổ gây ra nhiều khó khăn trong sinh hoạt cũng như trong lao động cho người bệnh. Tỷ lệ mắc bệnh đều gặp cả hai giới nam và nữ gần như ngang nhau.
🧑‍⚕️Hoạt động sai tư thế là một trong những nguyên nhân quan trọng gây ra thoái hóa đốt sống cổ. Làm việc kéo dài ở một tư thế, ít vận động là những nguyên nhân chính gây là bệnh thoái hóa đốt sống cổ. Những công việc phải cúi, ngửa nhiều, mang vác nặng trên đầu hay ngồi trước màn hình vi tính quá lâu cũng lag nguyên nhân gây thoái hóa cột sống.
⭐Đặc biệt những công việc phải sử dụng máy tính nhiều, ít vận động là một trong những nguyên nhân gây ra thoái hóa đốt sống cổ, vôi hóa cột sống, gai cột sống. Nhất là khi làm việc, vị trí đặt tay trên bàn làm việc hay đối với máy tính quá cao hoặc quá thấp. Vùng cổ và vùng gáy khi đó không được thường xuyên cử động, hoặc chỉ giữ nguyên một tư thế. Thường xuyên nhìn lên rồi lại nhìn xuống. Vị trí ngồi quá thấp so với bàn làm việc.
————————————————————–
Nhằm nâng cao chăm sóc sức khỏe cho người dân trong địa bàn tỉnh Đồng Nai, 🏥Bệnh viện Đồng Nai -2 tổ chức chương trình Tầm soát các bệnh lý cột sống cổ, cột sống thắt lưng. Nội dung cụ thể như sau:
👉 MIỄN PHÍ CÔNG KHÁM
👉 GIẢM 50% CHI PHÍ XQUANG
👉 GIẢM 10% CHI PHÍ MRI
👉 TẶNG VOUCHER GIẢM GIÁ 1.000.000 VNĐ KHI CÓ CHỈ ĐỊNH PHẪU THUẬT CỘT SỐNG CỔ, CỘT SỐNG THẮT LƯNG
☀ĐẶC BIỆT: TẤT CẢ KHÁCH HÀNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐỀU NHẬN ĐƯỢC 1 PHẦN QUÀ TỪ BỆNH VIỆN.
⏰Thời gian: Từ 7h00 – 11h30 ngày 27&28/05/2023
📍Địa điểm: Phòng Khám Ngoại Thần kinh, tầng 2 Bệnh viện Đồng Nai -2
⭐️Quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại Ms Sanh 0937209893 để được tư vấn cụ thể về chương trình.
Zalo Official: https://bit.ly/3mks0Pm
Youtube Channel: https://bit.ly/3NuhxNy
Tiktok Channel: http://bit.ly/3wQV3PN

Ngày 07.05.2024