TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO CHUYỂN GIAO CHUYÊN MÔN CÙNG TS. BS LÊ QUANG THANH

Ngày 31.05.2024

“NHỮNG BƯỚC TIẾN MỚI TRONG PHẪU THUẬT NỘI SOI SẢN PHỤ KHOA”

🧬Phẫu thuật nội soi phụ khoa là một phương pháp phẫu thuật được sử dụng để điều trị các bệnh liên quan đến tử cung, buồng trứng, vòi tử cung. Đây là một trong những kỹ thuật tiên tiến và hiệu quả, hạn chế những nhược điểm của phẫu thuật mở và rút ngắn thời gian hồi phục sau khi phẫu thuật.
🌈Nằm trong chuỗi hoạt động chăm sóc sức khỏe và chuyển giao chuyên môn cùng Chuyên gia đầu ngành lĩnh vực Sản phụ khoa, Bệnh viện Đồng Nai -2 triển khai chương trình Hội thảo Chuyển giao chuyên môn cùng Chuyên gia đầu ngành với chủ đề “NHỮNG BƯỚC TIẾN MỚI TRONG PHẪU THUẬT NỘI SOI SẢN PHỤ KHOA” cho đội ngũ Y Bác sĩ khoa Phụ sản với sự tham gia của Chuyên gia TS BS Lê Quang Thanh – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ TP. HCM, Chủ tịch Hội Y học Bà mẹ và Thai nhi TP. HCM (HSMFM), Phó chủ tịch Hội Phụ sản Việt Nam (VAGO).
💠Hội thảo là cơ hội để đội ngũ Y Bác sĩ khoa Phụ sản được tiếp cận những kiến thức và kỹ thuật chuyên môn sâu trong điều trị sản phụ khoa bằng phương pháp phẫu thuật nội soi và mở ra những hướng phát triển mới trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về sản phụ khoa tại Bệnh viện.
💟Sau đây kính mời Quý Khách hàng cùng xem qua một vài hình ảnh của buổi Hội thảo:
🏥 Bệnh viện Đồng Nai -2
👉 Địa chỉ: Số 2 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
📞Hotline CSKH: 0933 02 9999

Ngày 06.08.2024

HỘI THẢO “PHẪU THUẬT NỘI SOI TRONG KHẢO SÁT & ĐIỀU TRỊ BỆNH LÝ GÂY HIẾM MUỘN HIỆN NAY”

Nằm trong ngày làm việc của Bệnh viện Đồng Nai -2 cùng Tiến sĩ Bác sĩ Lê Quang Thanh trong chuỗi hoạt động hợp tác cùng Chuyên gia đầu ngành năm 2024 của Bệnh viện. Chiều ngày 31/7 Bệnh viện đã tổ chức

Ngày 25.03.2024

HỘI THẢO CHUYỂN GIAO CHUYÊN MÔN CHUYÊN ĐỀ: TỐI ƯU HÓA KIỂM SOÁT CHẢY MÁU TRONG PHẪU THUẬT SẢN PHỤ KHOA

Nằm trong chuỗi chương trình Hợp tác cùng Chuyên gia của Bệnh viện Đồng Nai -2 năm 2024, Bệnh viện Đồng Nai -2 tổ chức Hội thảo chuyển giao chuyên môn với chuyên đề: "TỐI ƯU HÓA KIỂM SOÁT CHẢY MÁU TRONG

Ngày 18.03.2024

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ “CẬP NHẬT KHOA HỌC KỸ THUẬT MỚI TRONG TẦM SOÁT TRƯỚC SINH & SƠ SINH, KHẢO SÁT BẤT THƯỜNG DI TRUYỀN Ở THAI KỲ CÓ ĐỘ MỜ DA GÁY DÀY”