TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ :” CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH NỘI KHOA”

Ngày 15.05.2024
🧪Đái tháo đường type 2 đang là một bệnh lý phổ biến hiện nay và có xu hướng gia tăng. Nếu không được điều trị sớm có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Do đó, đến nay sau các nghiên cứu trên diện rộng và thực tế lâm sàng, các nhà chuyên môn đã đi đến phương hướng điều trị phối hợp thuốc sớm mang lại nhiều lợi ích. Phối hợp thuốc với cơ chế tác động bổ sung phù hợp hơn cho bệnh Đái tháo đường type 2, hợp lý hơn so với việc đơn thuần tăng liều một thuốc đơn trị liệu đến mức tối đa.
🎯Nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện đồng thời cập nhật kiến thức cho đội ngũ Y Bác sĩ, Nhân viên Y tế. Bệnh viện Đồng Nai -2 đã tổ chức thành công Hội thảo khoa học với chủ đề ” CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH NỘI KHOA”
🧬Tại Hội thảo, các Y Bác sĩ được chia sẻ các kiến thức chuyên môn và tham gia thảo luận cùng các Báo cáo viên:
🧑‍⚕️ Ths. BS Lê Hoàng Bảo – Bác sĩ khoa Nội tiết, Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM với chủ đề “Điều trị tích cực cho bệnh nhân đái tháo đường típ 2: Lợi ích của phối hợp sớm SGLT-2i và DPP-4i”
🧑‍⚕️ BS. CKI Chế Quang Thống – Trưởng khoa Nội Tổng hợp 2, Bệnh viện Đồng Nai -2 với “Tình huống lâm sàng: Đái tháo đường type 2 kèm bệnh thận mạn”
👉 Sau đây xin mời Quý khách hàng cùng xem qua một vài hình ảnh tại Hội thảo:

🏥 Bệnh viện Đồng Nai -2
👉 Địa chỉ: Số 2 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
📞Hotline CSKH: 0933 02 9999
📌 Zalo Official: https://bit.ly/3mks0Pm
📌 Youtube Channel: https://bit.ly/3NuhxNy

Ngày 04.09.2024

KỶ NIỆM 79 NĂM QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM