TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE CÙNG TIẾN SĨ BÁC SĨ LÊ QUANG THANH – NGUYÊN GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN TỪ DŨ TP. HCM

Ngày 23.05.2024
🤝Nằm trong chuỗi chương trình Hợp tác cùng Chuyên gia năm 2024 của Bệnh viện Đồng Nai -2, với mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân, để người dân được hưởng những dịch vụ y tế chất lượng cao ngay tại Tỉnh nhà.
🌤Sáng ngày 22/5/2024, Tiến sĩ Bác sĩ Lê Quang Thanh – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ TP. HCM, Chủ tịch Hội Y học Bà mẹ và Thai nhi TP. HCM (HSMFM), Phó Chủ tịch Hội Phụ sản Việt Nam (VAGO) đã có buổi làm việc, trực tiếp thăm khám, tư vấn các bệnh lý phụ khoa, khám thai, đặc biệt thăm khám và điều trị vô sinh, hiếm muộn cho người dân tại khoa Phụ sản Bệnh viện Đồng Nai -2.
🤰Tại đây, các Mẹ bầu đã được Chuyên gia trực tiếp tư vấn và thăm khám tận tình, giải đáp các thắc mắc của Mẹ bầu gặp phải trong hành trình chờ đợi và chào đón con yêu. Việc được thăm khám trực tiếp từ Chuyên gia đầu ngành Sản phụ khoa ngay tại Bệnh viện trong tỉnh Đồng Nai là một cơ hội giúp người dân có thể tiếp cận với dịch vụ y tế chất lượng cao mà không cần phải mất nhiều thời gian và chi phí. Đây cũng sẽ là một trong những chương trình thường xuyên mà Bệnh viện Đồng Nai -2 triển khai tiếp tục trong thời gian tới.
👉 Kính mời quý khách hàng cùng xem lại một số hình ảnh trong buổi thăm khám và tư vấn sức khỏe của Tiến sĩ Bác sĩ Lê Quang Thanh tại Khoa Phụ sản Bệnh viện Đồng Nai -2:

—————————-

Ngày 26.07.2024

NHỮNG BƯỚC TIẾN MỚI TRONG PHẪU THUẬT NỘI SOI SẢN PHỤ KHOA TẠI BỆNH VIỆN ĐỒNG NAI -2

Phẫu thuật nội soi phụ khoa là một phương pháp phẫu thuật xâm lấn tối thiểu. Thông qua việc sử dụng một thiết bị nội soi để xâm nhập vào tử cung và các cơ quan xung quanh. Thiết bị này có thể được

Ngày 26.07.2024

CƠ HỘI KHÁM – TƯ VẤN SẢN KHOA – ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN CÙNG CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH SẢN PHỤ KHOA

Nằm trong chuỗi Chương trình Hợp tác cùng Chuyên gia năm 2024 của Bệnh viện Đồng Nai -2 nhằm mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến Quý Khách hàng, để Khách hàng có cơ hội được thăm

Ngày 22.07.2024

HỘI THẢO “VAI TRÒ CỦA KIỂM SOÁT NHIỄM KHUẨN TRONG BỆNH VIỆN”

Trong hai ngày 18 và 19/7/2024, Bệnh viện Đồng Nai -2 đã tổ chức chương trình Hội thảo chuyên đề “ Vai trò của kiểm soát nhiễm khuẩn trong bệnh viện” nhằm trang bị cho các Cán bộ, Nhân viên Y tế tại B

Ngày 18.07.2024