TÁN SỎI NGOÀI CƠ THỂ ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Ngày 18.03.2024
💠Chương trình đang diễn ra: “CHƯƠNG TRÌNH TẦM SOÁT SỎI ĐƯỜNG TIẾT NIỆU”
🧐Sỏi tiết niệu là một căn bệnh tương đối thường gặp, nhất là đối với những người ở tuổi trung niên, nó có thể không gây triệu chứng gì nhưng cũng có thể gây ra nhiều cơn đau nghiêm trọng và cả những biến chứng nguy hiểm.
✨Để điều trị sỏi tiết niệu một cách hiệu quả, Bệnh viện Đồng Nai -2 triển khai dịch vụ tán sỏi ngoài cơ thể , một phương pháp tán sỏi không xâm lấn, nhẹ nhàng và là một bước tiến vượt bậc trong điều trị bệnh sỏi thận.
🎯Bản chất của phương pháp này là sử dụng sóng xung kích để làm vỡ sỏi, sau đó các mảnh vụn của sỏi sẽ được đào thải ra ngoài theo nước tiểu. Đối với sỏi thận có kích thước ≤ 20 mm thì tán sỏi ngoài cơ thể là được xem là một trong những phương pháp được lựa chọn hàng đầu.
💯Nhằm nâng cao chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, Bệnh viện Đồng Nai -2 tổ chức Chương trình “TẦM SOÁT SỎI ĐƯỜNG TIẾT NIỆU” với nội dung cụ thể như sau:
👉 Miễn phí công khám
👉 Giảm 50% chi phí siêu âm và chụp X-Quang
👉 Tặng ngay VOUCHER trị giá 2.000.000đ khi có chỉ định tán sỏi ngoài cơ thể
⏰Thời gian: Từ ngày 18-31/3/2024
⭐️Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline CSKH 0933.02.9999 để được tư vấn cụ thể về chương trình.
🏥 Bệnh viện Đồng Nai -2
👉 Địa chỉ: Số 2 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
📞Hotline CSKH: 0933 02 9999

Ngày 26.04.2024

CẢNH BÁO BỆNH LÝ TIM MẠCH CẦN ĐI KHÁM NGAY

Bệnh tim mạch thường diễn biến thầm lặng nhưng lại gây ra những hậu quả nặng nề. Diễn biến của bệnh thường không rõ ràng tuy nhiên có thể cướp đi sinh mạng của người bệnh nếu không được phát h

Ngày 15.04.2024

ĐAU VÙNG KHỚP GỐI VÀ CÁC TỔN THƯƠNG THƯỜNG GẶP SAU CHẤN THƯƠNG

Vừa qua, Bệnh viện Đồng Nai -2 vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật nội soi tái tạo dây chằng chéo trước cho bệnh nhân bị chấn thương do thể thao. Sau nhiều tháng viêm sưng khớp gối không khỏi.

Ngày 11.04.2024

HIỂU HƠN VỀ BỆNH THẦM LẶNG : BỆNH TRĨ

Bệnh trĩ rất phổ biến và thường gặp sau tuổi 30, đặc biệt là ở những người làm việc văn phòng. Vì đây là bệnh của vùng nhạy cảm nên nhiều bệnh nhân ngại đi khám cho đến khi bệnh nặng hoặc có b

Ngày 08.04.2024

LOÃNG XƯƠNG VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Loãng xương là bệnh khiến xương trở nên yếu và dễ gãy. Điều này làm tăng nguy cơ bị gãy xương (rạn nứt xương).