CHƯƠNG TRÌNH TẦM SOÁT SỎI ĐƯỜNG TIẾT NIỆU

Ngày 12.03.2024
🧐Bạn đang uống ít hơn 1,5L – 2L nước mỗi ngày❓
🧐Bạn có thói quen tiểu ít hoặc thường nhịn tiểu❓
🧐Bạn có khẩu vị ăn mặn hơn mọi người❓
💥Đây chính là những lý do khiến bạn có nguy cơ bị sỏi đường tiết niệu (gọi tắt là sỏi tiết niệu). Sỏi tiết niệu là bệnh thường gặp ở hệ tiết niệu và có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.
🧫Sỏi tiết niệu là bệnh lý phổ biến, không ngoại trừ giới tính và thường xảy ra khi con người bước vào độ tuổi trung niên. Bệnh cần được phát hiện kịp thời để có hướng giải quyết tốt nhất.
💯Đặc biệt, từ tháng 12/2023 Bệnh viện Đồng Nai -2 triển khai phương pháp TÁN SỎI NGOÀI CƠ THỂ trong điều trị bệnh lý sỏi đường tiết niệu. Phương pháp tán sỏi ngoài cơ thể là phương pháp điều trị sỏi niệu ít xâm lấn, không có vết mổ. Nguyên lý chính là dùng sóng chấn động từ ngoài cơ thể tập trung vào viên sỏi với một áp lực cao làm viên sỏi vỡ vụn ra, có thể thành cát, sau đó bài tiết ra ngoài theo đường tự nhiên.
🎉Nhằm nâng cao chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, Bệnh viện Đồng Nai -2 tổ chức Chương trình “TẦM SOÁT SỎI ĐƯỜNG TIẾT NIỆU” với nội dung cụ thể như sau:
👉 Miễn phí công khám
👉 Giảm 50% chi phí siêu âm và chụp X-Quang
👉 Tặng ngay VOUCHER trị giá 2.000.000đ khi có chỉ định tán sỏi ngoài cơ thể
⏰Thời gian: Từ ngày 18-31/3/2024
⭐️Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline CSKH 0933.02.9999 để được tư vấn cụ thể về chương trình.
🏥 Bệnh viện Đồng Nai -2
👉 Địa chỉ: Số 2 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
📞Hotline CSKH: 0933 02 9999

Ngày 22.04.2024

TRI ÂN VÀNG NHẬN NGÀN QUÀ QUÀ TẶNG

Nhằm tri ân đến Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian qua. Bệnh viện Đồng Nai -2 triển khai Chương trình "TRI ÂN VÀNG NHẬN NGÀN QUÀ TẶNG" nhân dịp kỷ niệm 09 năm ngày thành

Ngày 11.04.2024

HIỂU HƠN VỀ BỆNH THẦM LẶNG : BỆNH TRĨ

Bệnh trĩ rất phổ biến và thường gặp sau tuổi 30, đặc biệt là ở những người làm việc văn phòng. Vì đây là bệnh của vùng nhạy cảm nên nhiều bệnh nhân ngại đi khám cho đến khi bệnh nặng hoặc có b

Ngày 05.04.2024

TẶNG NGAY VOUCHER 1.000.000Đ KHI PHẪU THUẬT TRĨ

Bệnh trĩ là bệnh của vùng hậu môn trực tràng có tỷ lệ người mắc khá cao, nhất là những người lớn tuổi. Bệnh nhân mắc bệnh trĩ thường đi khám và điều trị rất muộn sau nhiều năm.

Ngày 27.03.2024

BỐC THĂM MAY MẮN – NHẬN NGAY QUÀ XINH