Tiếng Việt

PHẪU THUẬT NỘI SOI TÁI TẠO DÂY CHẰNG CHÉO LÀ GÌ?

Ngày 05.06.2024
By Admin
🌈ĐANG DIỄN RA | “ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ PHẪU THUẬT KHỚP HÁNG, PHẪU THUẬT NỘI SOI TÁI TẠO DÂY CHẰNG CHÉO”
🔬Phẫu thuật nội soi giúp thay dây chằng chéo, tái tạo đặc điểm giải phẫu và chức năng của dây chằng chéo, phục hồi khớp gối tối đa, giúp bệnh nhân có thể sinh hoạt, vận động bình thường. Đây là kỹ thuật hiện đại trong điều trị chấn thương chỉnh hình với ưu điểm vượt trội là ít xâm lấn, ít tổn hại đến các mô.
🎯Phẫu thuật nội soi khớp gối chỉ cần rạch một phần da nhỏ. Bác sĩ sẽ đưa ống kính soi quang học vào bên trong khớp gối thông qua lỗ rạch đó. Ống kính sẽ giúp quan sát toàn bộ cấu trúc bên trong khớp gối, xác định được vị trí tổn thương, mức độ tổn thương một cách rõ nét, từ đó có phương hướng xử lý phù hợp giúp phục hồi các tổn thương một cách chính xác, không làm tổn hại tới các vị trí xung quanh, người bệnh sẽ mau chóng bình phục, trở lại với cuộc sống bình thường.
—————————–
📌Nhằm nâng cao việc chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn Tỉnh, Bệnh viện Đồng Nai -2 triển khai chương trình “ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ PHẪU THUẬT KHỚP HÁNG, PHẪU THUẬT NỘI SOI TÁI TẠO DÂY CHẰNG CHÉO” với nội dung cụ thể như sau:
🎯Nội dung: Tặng ngay voucher giảm giá 2.000.000đ (thời hạn 2 tháng) cho khách hàng khi có chỉ định phẫu thuật khớp háng hoặc phẫu thuật nội soi tái tạo dây chằng chéo.
📅Thời gian tặng voucher : Từ ngày 15/5 – 15/6/2024
🌟 Ưu đãi sau khi phẫu thuật:
✅ Tặng 1 phiếu miễn phí công khám ngoại chấn thương chỉnh hình
✅Giảm 50% chi phí chụp X-Quang khớp gối hoặc khớp háng (thời hạn sử dụng 45 ngày kể từ ngày xuất viện)
👩‍⚕️Để đăng ký và tư vấn cụ thể về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại 0937 209 893
—————————–
Bệnh viện Đồng Nai -2
Địa chỉ: Số 2 Đồng Khởi, P. Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline CSKH: 0933 02 9999
TIN TỨC

Tin tức Hoạt động

Ngày 20.06.2024

TIN TỨC | ĐỒNG NAI VÀO MÙA SỐT XUẤT HUYẾT

Như mọi năm, thời điểm này các Tỉnh phía nam trong đó có Đồng Nai bắt đầu bước vào mùa bệnh sốt xuất huyết. Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Tỉnh từ đầu năm đến nay đã có hơn 1000 ca mắc sốt xu

Ngày 20.06.2024

TỰ NẶN MỤN – GÂY VIÊM ÁP XE VÀ HOẠI TỬ SỤN MŨI THÁP MŨI

Mới đây, thấy mũi có mụn kèm ngứa, anh L.V.T (1984, ngụ Trảng Bom) đã dùng tay nặn mụn dẫn đến viêm áp xe vùng mũi, hoại tử sụn, sưng phù vùng mũi má, sưng phù mí mắt.

Ngày 13.06.2024

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DỤNG CỤ HÍT CHO BỆNH NHÂN HEN- COPD

Việc sử dụng đúng và đủ dụng cụ hít mang lại hiệu quả cao trong việc dự phòng những cơn khó thở, giúp người bệnh có chất lượng cuộc sống về mặt sức khỏe tốt hơn.Tuy nhiên có đến 70% - 80% bệnh

Ngày 12.06.2024

PHÁT TRIỂN NHIỀU KỸ THUẬT CHUYÊN SÂU LĨNH VỰC CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH TẠI BỆNH VIỆN ĐỒNG NAI -2

Chấn thương chỉnh hình là lĩnh vực hiện nay được nhiều Bệnh viện và cơ sở y tế chú trọng đẩy mạnh phát triển thành mũi nhọn. Tại Đồng Nai, ngày càng nhiều lĩnh vực chuyên sâu trên lĩnh vực này đư