LỚP HỌC TIỀN SẢN CHUYÊN ĐỀ 3: NHỮNG ĐIỀU MẸ BẦU CẦN CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI SINH

Ngày 08.03.2024
👉Đăng ký tham gia miễn phí: https://forms.gle/Kr2Xqdv374siKgbQ7
🤰Chuẩn bị trước khi sinh là việc mà những ông Bố, bà Mẹ tương lai cần phải quan tâm. Sau một thời gian dài hơn 9 tháng cưu mang, Mẹ bầu sẽ đến giai đoạn chuyển dạ. Vì vậy, mọi sự chuẩn bị chu đáo đều rất có ý nghĩa. Vậy thì ông Bố, bà Mẹ nên chuẩn bị những gì? Sẽ chào đón thiên thần nhỏ của mình như thế nào?
💯Tất cả những thắc mắc trên sẽ được trả lời một cách trọn vẹn nhất ngay tại Lớp học Tiền sản Chuyên đề 3 lần này với chủ đề: “NHỮNG ĐIỀU MẸ BẦU CẦN CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI SINH” với sự tham gia chia sẻ của 👩‍⚕️Bác sĩ CK1 Sơn Thị Lam Thùy – Phó khoa Phụ sản Bệnh viện Đồng Nai -2.
💌Ưu đãi cho khách hàng mang thai khi tham gia lớp học tiền sản:
🎁 Giảm ngay 10% cho khách hàng đăng ký gói sinh, đặt cọc 500.000đ tại lớp học tiền sản
🎁 Tặng phiếu khám thai miễn phí
🎁 Rút thăm may mắn nhận quà ngay tại lớp học
📲Đặc biệt: Mẹ bầu có thể tham gia lớp học trực tuyến ngay tại nhà qua ứng dụng ZOOM.
Hoặc nhắn tin cho Fanpage Bệnh viện Đồng Nai -2
⏰Thời gian: 08h00, chủ nhật ngày 31/03/2024.
📍Địa điểm: Hội trường Tầng 20, Bệnh viện Đồng Nai -2
👉Cùng tham gia Hội Mẹ bầu đi sinh tại Bệnh viện Đồng Nai -2, để thảo luận những thắc mắc và kinh nghiệm trong hành trình mang thai và đi sinh tại Bệnh viện nhé:

Ngày 22.04.2024

TRI ÂN VÀNG NHẬN NGÀN QUÀ QUÀ TẶNG

Nhằm tri ân đến Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian qua. Bệnh viện Đồng Nai -2 triển khai Chương trình "TRI ÂN VÀNG NHẬN NGÀN QUÀ TẶNG" nhân dịp kỷ niệm 09 năm ngày thành

Ngày 22.04.2024

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4 và 1/5

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 49 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5

Ngày 11.04.2024

HIỂU HƠN VỀ BỆNH THẦM LẶNG : BỆNH TRĨ

Bệnh trĩ rất phổ biến và thường gặp sau tuổi 30, đặc biệt là ở những người làm việc văn phòng. Vì đây là bệnh của vùng nhạy cảm nên nhiều bệnh nhân ngại đi khám cho đến khi bệnh nặng hoặc có b

Ngày 11.04.2024