HỘI THẢO TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC SỨC KHỎE CHO PHỤ NỮ TẠI H. THỐNG NHẤT

Ngày 05.06.2024
🦠“CÁC BỆNH LÝ PHỤ KHOA THƯỜNG GẶP & TẦM SOÁT UNG THƯ PHỤ KHOA”
🧐Bệnh phụ khoa là nhóm bệnh lý liên quan đến bộ phận sinh dục của nữ giới, xảy ra phổ biến nhất ở những người đang trong độ tuổi sinh sản. Tuy có tỷ lệ thấp đe dọa đến tính mạng người bệnh, nhưng bệnh phụ khoa lại gây nhiều sự bất tiện trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày và ảnh hưởng xấu đến chức năng sinh sản của phụ nữ. Do vậy, các chị em cần chủ động trang bị những kiến thức cơ bản về những triệu chứng, nguyên nhân và cách phòng tránh các bệnh phụ khoa thường gặp hiện nay để tự bảo vệ sức khỏe cho mình.
👩‍🏫Nằm trong chương trình tuyên truyền giáo dục sức khỏe cho người dân trên địa bàn Tỉnh. Sáng ngày 04/6, tại Huyện Thống Nhất, Bệnh viện Đồng Nai -2 phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh Đồng Nai thực hiện chương trình Tuyên truyền và chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ trên địa bàn Huyện với chủ đề: “CÁC BỆNH LÝ PHỤ KHOA THƯỜNG GẶP & TẦM SOÁT UNG THƯ PHỤ KHOA”. Chương trình có sự tham gia chia sẻ của BS CK1 Thân Thị Yến Phương – Khoa Phụ Sản Bệnh viện Đồng Nai -2.
👩‍⚕️Tại buổi hội thảo, BS CK1 Thân Thị Yến Phương đã chia sẻ và giải đáp những thắc mắc của các chị em về các bệnh lý phụ khoa và các phương pháp tầm soát ung thư. Chương trình đã thu hút sự quan tâm của chị em phụ nữ tại địa phương tham gia.
👉Kính mời Quý Khách hàng cùng xem lại một số hình ảnh hội thảo tại Huyện Thống Nhất:

Địa chỉ: Số 2 Đồng Khởi, P. Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai

Ngày 21.06.2024

CHÚC MỪNG NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM 21/6

Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024). Bệnh viện Đồng Nai -2 xin gửi tới các Quý Nhà báo, Phóng viên, Biên tập viên, tất cả những Người làm việc trong ngành Truyền thông B

Ngày 05.06.2024

CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

"Chiến dịch những Giọt Máu hồng - Hè 2024"

Ngày 13.05.2024

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/05/2024

Nhân ngày Quốc tế Điều dưỡng năm nay, đại diện Ban Lãnh đạo Bệnh viện Đồng Nai -2 đã đến từng Khoa/ phòng dành tặng những bó hoa tươi thắm nhất cùng những lời cảm ơn và động viên đến tập thể

Ngày 11.03.2024