HỘI THẢO KHOA HỌC : KỸ THUẬT ÍT XÂM LẤN TRONG NIỆU KHOA – ỨNG DỤNG LASER TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH LÝ NIỆU KHOA

Ngày 09.10.2024
Nhằm góp phần Cập nhật kiến thức và nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh về lĩnh vực Ngoại Tiết niệu tại Bệnh viện Đồng Nai -2, phát triển các kỹ thuật mới trong Ngành y tế nói chung và Ngoại tiết niệu nói riêng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai; giúp cải thiện triệu chứng và nâng cao chất lượng cuộc sống cho những Bệnh nhân đang mắc các bệnh lý về đường Tiết niệu. Bệnh viện Đồng Nai -2 trân trọng tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề: “KỸ THUẬT ÍT XÂM LẤN TRONG NIỆU KHOA – ỨNG DỤNG LASER TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH LÝ NIỆU KHOA”
Thành phần Chủ tọa đoàn:
🌐Tiến sĩ Bác sĩ Trương Thiết Dũng – Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện Đồng Nai -2.
🌐Phó Giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Tuấn Vinh – Chủ tịch Hội Tiết niệu thận học (HUNA).
🌐Phó Giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng – Phó Giám đốc Bệnh viện Bình Dân.
🌐Tiến sĩ Đỗ Anh Toàn – Trưởng khoa điều trị Sỏi thận chuyên sâu, Tổng Thư ký Hội Tiết niệu – Thận học TP. HCM, Giảng viên bộ môn Tiết niệu – Thận học ĐH Y dược TP. HCM.
🌐Tiến sĩ Châu Quý Thuận – Nguyên Phó khoa Ngoại niệu Bệnh viện Chợ Rẫy
Trong chương trình Hội thảo, các Đại biểu được lắng nghe các Diễn giả đến từ Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương, Bệnh viện Bình Dân TP. HCM, Bệnh viện Đồng Nai -2 báo cáo các chuyên đề:
💠Vai trò của laser trong điều trị tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt.
💠Bước tiến của PCNL trong điều trị ngoại khoa sỏi đường tiết niệu trên tại Việt Nam – cập nhật và chia sẻ kinh nghiệm trong 05 năm gần đây.
💠Vai trò Mirabegron trong bàng quang tăng hoạt.
💠Xử trí triệu chứng tiểu gấp ở bệnh nhân bàng quang tăng hoạt kinh nghiệm tại Bệnh viện Đồng Nai -2.
💠Kỹ thuật bóc nhân tuyến tiền liệt qua nội soi niệu đạo – kỹ thuật Enbloc.
💠Vai trò của nội soi ống mềm ngược dòng điều trị sỏi thận.
💠Nhựng lưu ý trong tán sỏi ngoài cơ thể kinh nghiệm tại Bệnh viện Đồng Nai -2.
🎯ĐẶC BIỆT: tại Hội thảo, các Bác sĩ chuyên khoa Tiết niệu sẽ trình diễn các kỹ thuật mới và hiện đại hàng đầu như tán sỏi thận qua da đường hầm nhỏ, nội soi ống mềm ngược dòng tán sỏi thận, Bóc nhân tuyến tiền liệt bằng laser Holmium (HoLEP). Tất cả hình ảnh thực hành được truyền trực tiếp từ Phòng mổ (Bệnh viện Đồng Nai -2) đến Hội trường để các Đại biểu có cơ hội quan sát các can thiệp, phẫu thuật ít xâm lấn, cập nhật các phương pháp chuyên ngành một cách rõ nét, sinh động.
💥Hội thảo khoa học “KỸ THUẬT ÍT XÂM LẤN TRONG NIỆU KHOA – ỨNG DỤNG LASER TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH LÝ NIỆU KHOA” là diễn đàn và cơ hội để các Chuyên gia đầu ngành, Bác sĩ, Phẫu thuật viên trong lĩnh vực thận – tiết niệu trong và ngoài Tỉnh được gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ thông tin khoa học, ứng dụng kỹ thuật mới về thực hành chẩn đoán, điều trị và phẫu thuật thận – tiết niệu. Qua đó, góp phần để các Y, Bác sĩ trong khu vực nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tiếp cận với các kỹ thuật hiện đại, chuyên sâu, nhằm từng bước nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe người dân.
—————————-
Zalo Official: https://bit.ly/3mks0Pm
Youtube Channel: https://bit.ly/3NuhxNy
Tiktok Channel: http://bit.ly/3wQV3PN