HỘI NGHỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT BỆNH VIỆN ĐỒNG NAI -2 NĂM 2023

Ngày 05.12.2023
Sáng ngày 22 tháng 11 năm 2023, Bệnh viện Đồng Nai -2 đã long trọng tổ chức Hội nghị khoa học kĩ thuật năm 2023 tại Bệnh viện. Tham gia Hội nghị khoa học năm nay có 16 đề tài nghiên cứu khoa học và sáng kiến kĩ thuật thuộc các lĩnh vực điều trị, chăm sóc, sử dụng thuốc và quản lý y tế của các tác giả trong và ngoài Bệnh viện. Hội nghị đã đón tiếp hơn 120 Đại biểu tham dự đến từ Sở Y tế và các Bệnh viện lân cận.
⭐️Đây là năm thứ hai Bệnh viện Đồng Nai -2 tổ chức hội nghị khoa học kỹ thuật, các đề tài trình bày tại Hội nghị được đánh giá cao, đi vào các vấn đề thực tiễn trong công tác khám chữa bệnh, nhận được sự quan tâm của các Đại biểu và được thảo luận sôi nổi.
🔬Bên cạnh đó cũng là dịp để công bố những kết quả nghiên cứu, các sáng kiến cải tiến và các kỹ thuật đã được ứng dụng, là dịp để học hỏi và trao đổi kinh nghiệm quý báu của mình với bạn bè và đồng nghiệp. Tăng cường và khuyến khích nghiên cứu khoa học, lao động sáng tạo, nâng cao trình độ làm chủ và ứng dụng đề tài khoa học hiện đại trong Bệnh viện.
🩺Thông qua Hội nghị tạo điều kiện, môi trường cho toàn thể Cán bộ, Nhân viên trong toàn Bệnh viện phát huy năng lực sáng tạo trong nghiên cứu khoa học và chuyên môn nhằm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người dân.
💌Kính mời Quý khách hàng cùng xem lại một số hình ảnh của Hội nghị:
🏥 Bệnh viện Đồng Nai -2
👉 Địa chỉ: Số 2 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
📞Hotline CSKH: 0933 02 9999
📌 Zalo Official: https://bit.ly/3mks0Pm
📌 Youtube Channel: https://bit.ly/3NuhxNy

Ngày 16.05.2024

TRUNG TÂM GIÁO DỤC SỨC KHỎE DiaB CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG

"Kiến tạo tương lai khỏe mạnh cho người bệnh mãn tính"

Ngày 15.05.2024

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ :” CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH NỘI KHOA”

Đái tháo đường type 2 đang là một bệnh lý phổ biến hiện nay và có xu hướng gia tăng. Nếu không được điều trị sớm có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

Ngày 13.05.2024

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/05/2024

Nhân ngày Quốc tế Điều dưỡng năm nay, đại diện Ban Lãnh đạo Bệnh viện Đồng Nai -2 đã đến từng Khoa/ phòng dành tặng những bó hoa tươi thắm nhất cùng những lời cảm ơn và động viên đến tập thể

Ngày 13.05.2024