TIếNG VIệT

HỌC HĂNG SAY – QUÀ ĐẦY TAY

Ngày 22.09.2023
Qua Admin
Các Mẹ bầu nhớ là có một cuộc hẹn vào lúc 08h00 Ngày chủ nhật 24/9/2003 cùng Lớp học Tiền sản tháng 9 với chủ đề: “Dinh dưỡng thai kỳ – Mẹ đẹp, Con khỏe” cùng với sự tham gia chia sẻ và tư vấn của BS CKI Thân Thị Yến Phương – Khoa Phụ sản Bệnh viện Đồng Nai -2.
🏥Lớp học hoàn toàn MIỄN PHÍ cho các Mẹ bầu và thật nhiều quà tặng hấp dẫn từ Bệnh viện Đồng Nai -2 và các nhà tài trợ dành tặng cho tất cả Mẹ bầu tham gia. Đặc biệt hơn khi tham gia trực tiếp lớp học Mẹ bầu còn được những quyền lợi:
✅Nhận ngay 10 phần quà xinh xắn dành cho 10 Mẹ bầu đến sớm nhất.
🪙BỐC THĂM MAY MẮN:
1️⃣ Giải đặc biệt Xe đẩy du lịch 2 chiều cho Mẹ và Bé
———————–
Ngoài ra, những ưu đãi thường xuyên của Lớp học tiền sản vẫn dành cho các mẹ bầu đăng ký tham gia như:
👉Ưu đãi cho khách hàng mang thai khi tham gia lớp học tiền sản:
👉Giảm ngay 10% cho khách hàng đăng ký gói sinh, đặt cọc 500.000đ tại lớp học tiền sản
👉Tặng phiếu khám thai 2D miễn phí
👉Tham gia trò chơi nhận nhiều quà tặng
🤩Đặc biệt: Mẹ bầu có thể tham gia lớp học trực tuyến ngay tại nhà qua ứng dụng ZOOM.
Hoặc nhắn tin cho Fanpage Bệnh viện Đồng Nai -2
Thời gian: 08h00, chủ nhật ngày 24/9/2023.
Địa điểm: Hội trường Tầng 20, Bệnh viện Đồng Nai -2
—————————–
Bệnh viện Đồng Nai -2
Địa chỉ: Số 2 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline CSKH: 0933 02 9999
TIN TỨC

Tin tức Hoạt động

Ngày 19.12.2025

MINIGAME MẸ ĐOÁN CỰC HAY – QUÀ TẶNG MÊ SAY

MiniGame Online của Ngày hội Mẹ và Bé 2025 quay trở lại với các Mẹ bầu bằng một câu hỏi hết sức thú vị cùng nhiều phần quà cực hấp dẫn từ Bệnh viện

Ngày 16.12.2025

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHÁM & ĐIỀU TRỊ LIỆT MẶT BẰNG Y HỌC CỔ TRUYỀN

Nhằm hỗ trợ người bệnh được thăm khám và điều trị kịp thời, Bệnh viện Đồng Nai -2 triển khai chương trình ưu đãi với các phương pháp điều trị an toàn, không xâm lấn, kết hợp xoa bóp – bấm huy

Ngày 15.12.2025

NGÀY HỘI MẸ VÀ BÉ 2025: HÀNH TRANG ĐÓN BÉ – VỮNG KIẾN THỨC, TRỌN YÊU THƯƠNG

Ngày hội Mẹ và Bé 2025 được tổ chức như một dấu mốc ý nghĩa – tổng kết hành trình Lớp học Tiền sản của Bệnh viện Đồng Nai -2 xuyên suốt năm 2025. Đây không chỉ là dịp để các Mẹ bầu nhìn lạ

Ngày 08.12.2025

ÂU LẠC BỘ HEN COPD CHỦ ĐỀ “PHỔI KHỎE ĐỂ SỐNG KHỎE – CHỦ ĐỘNG PHÒNG NGỪA HEN SUYỄN VÀ KỸ NĂNG CẤP CỨU HÔ HẤP”

Chuỗi Câu lạc bộ Hen – COPD định kỳ tại Bệnh viện Đồng Nai -2 Bạn hoặc người thân đang gặp vấn đề về hô hấp? Bạn muốn hiểu rõ hơn cách phòng ngừa cơn hen và xử trí cấp cứu khi cần thiết?