HIỂU HƠN VỀ BỆNH THẦM LẶNG : BỆNH TRĨ

Ngày 11.04.2024
Bệnh trĩ rất phổ biến và thường gặp sau tuổi 30, đặc biệt là ở những người làm việc văn phòng. Vì đây là bệnh của vùng nhạy cảm nên nhiều bệnh nhân ngại đi khám cho đến khi bệnh nặng hoặc có biến chứng
🍄Trĩ là bệnh phổ biến nhất trong số các bệnh thuộc về đại trực tràng ở nước ta với tỷ lệ 35-50% – theo nghiên cứu của Hội Hậu môn trực tràng học Việt Nam. Bệnh trĩ không nguy hiểm nhưng lại gây nhiều phiền toái cho bệnh nhân. Do vậy, hiểu đúng về bệnh trĩ giúp phòng ngừa, điều trị dứt điểm và cải thiện chất lượng sống cho bệnh nhân.
🌈Bệnh trĩ có thể phát triển bên trong trực tràng gọi là trĩ nội hoặc dưới da xung quanh hậu môn gọi là trĩ ngoại.
🌱Dựa vào sự tiến triển của trĩ nội, có thể phân các cấp độ của bệnh trĩ nội như sau:
• Trĩ độ 1: Giai đoạn này, trĩ mới ở mức độ nhẹ nhất, búi trĩ vẫn nằm hoàn toàn trong ống hậu môn và chưa bị lòi ra ngoài.
• Trĩ độ 2: Búi trĩ lòi ra ngoài khi đi đại tiện, có thể tự chui vào sau đi tiêu.
• Trĩ độ 3: Giai đoạn này, búi trĩ lòi ra ngoài khi đi tiêu và cần phải dùng tay đẩy vào sau khi đi tiêu.
• Trĩ độ 4: Đây là giai đoạn trĩ nặng, búi trĩ thường xuyên sa ra ngoài ngay cả khi người bệnh không đi tiêu, như khi ngồi xổm, làm việc nặng hoặc đi lại nhiều. Lúc này trĩ gây nhiều khó khăn cho việc đại tiện và sinh hoạt.
🆕Nhằm nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, Bệnh viện Đồng Nai -2 tổ chức Chương trình “ƯU ĐÃI TẦM SOÁT VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ” với nội dung cụ thể như sau:
⚡️ Miễn phí công khám
⚡️ Giảm 10% chi phí nội soi đại trực tràng
⚡️ Giảm 20% chi phí nội soi trực tràng
⚡️ Giảm 50% chi phí xét nghiệm
⚡️ Tặng ngay VOUCHER trị giá 1.000.000đ khi phẫu thuật
⏰Thời gian: Từ ngày 22-27/4/2024
👉Quý khách hàng quan tâm chương trình vui lòng liên hệ Fanpage hoặc qua tổng đài CSKH 0933029999 để được hỗ trợ thêm chi tiết.
🏥 Bệnh viện Đồng Nai -2
👉 Địa chỉ: Số 2 Đồng Khởi, P. Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
📞Hotline CSKH: 0933 02 9999

Ngày 26.07.2024