ĐANG DIỄN RA | CHƯƠNG TRÌNH TẦM SOÁT SỎI ĐƯỜNG TIẾT NIỆU

Ngày 26.03.2024
👉Đặc biệt: Phương pháp tán sỏi ngoài cơ thể
🧫Sỏi tiết niệu là bệnh lý phổ biến, không ngoại trừ giới tính và thường xảy ra khi con người bước vào độ tuổi trung niên. Bệnh cần được phát hiện kịp thời để có hướng giải quyết tốt nhất.
💯Đặc biệt, từ tháng 12/2023 Bệnh viện Đồng Nai -2 triển khai phương pháp TÁN SỎI NGOÀI CƠ THỂ trong điều trị bệnh lý sỏi đường tiết niệu. Phương pháp tán sỏi ngoài cơ thể là phương pháp điều trị sỏi niệu ít xâm lấn, không có vết mổ. Nguyên lý chính là dùng sóng chấn động từ ngoài cơ thể tập trung vào viên sỏi với một áp lực cao làm viên sỏi vỡ vụn ra, có thể thành cát, sau đó bài tiết ra ngoài theo đường tự nhiên.
🎉Nhằm nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, Bệnh viện Đồng Nai -2 tổ chức Chương trình “TẦM SOÁT SỎI ĐƯỜNG TIẾT NIỆU” với nội dung cụ thể như sau:
👉 Miễn phí công khám
👉 Giảm 50% chi phí siêu âm và chụp X-Quang
👉 Tặng ngay VOUCHER trị giá 2.000.000đ khi có chỉ định tán sỏi ngoài cơ thể
⏰Thời gian: Từ ngày 18-31/3/2024
⭐️Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline CSKH 0933.02.9999 để được tư vấn cụ thể về chương trình.
🏥 Bệnh viện Đồng Nai -2
👉 Địa chỉ: Số 2 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
📞Hotline CSKH: 0933 02 9999

Ngày 26.07.2024

CÁC BỆNH LÝ VỀ GAN THƯỜNG GẶP

Đang diễn ra: "CHƯƠNG TRÌNH TẦM SOÁT CÁC BỆNH LÝ VỀ GAN"

Ngày 25.07.2024

CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH BẰNG PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT NỘI SOI

Mổ nội soi chẩn đoán và điều trị vô sinh vừa là phương tiện để chẩn đoán vừa là phương thức điều trị cho bệnh nhân vô sinh. Mổ nội soi được chỉ định ở những bệnh nhân có bất thường về vò

Ngày 11.07.2024

TÌM HIỂU VỀ VIRUS HPV & VẮC XIN PHÒNG NGỪA

Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới, ung thư cổ tử cung là một trong những loại bệnh ung thư phổ biến hàng đầu ở phụ nữ Việt Nam. Theo đó, mỗi năm Việt Nam lại có khoảng 6.000 phụ nữ phát hiệ

Ngày 11.07.2024

TIÊM VẮC XIN PHÒNG BỆNH BẠCH HẦU LÀ BIỆN PHÁP PHÒNG BỆNH ĐẶC HIỆU, QUAN TRỌNG VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

Bạch hầu là bệnh nhiễm khuẩn, nhiễm độc cấp tính do vi khuẩn bạch hầu gây nên. Bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ, tuy nhiên cũng có thể gặp ở người lớn nếu không có miễn dịch.