CUỘC THI ẢNH KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG

Ngày 16.06.2023
❤“ Yêu thương lan tỏa, hạnh phúc đong đầy”❤
🍀Nhằm chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6, tôn vinh và phát huy truyền thống văn hoá tốt đẹp của gia đình, đồng thời cũng là dịp để tất cả mọi người thể hiện tình cảm với những người thương yêu. Bệnh viện Đồng Nai -2 tổ chức cuộc thi ảnh online với chủ đề “KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG” :
⭐Đối tượng tham gia:
– Tất cả khách hàng. (Nhân viên Bệnh viện không được tham gia)
⭐Thời gian tham gia:
– Thời gian gửi bài thi: từ ngày 20/06/2023 đến 24h ngày 25/06/2023
– Thời gian đăng tải bài thi lên Fanpage bắt đầu tính điểm từ: 27/6 – 02/7/2023
– Chấm điểm và công bố kết quả 03-05/7/2023
⭐Nội dung cuộc thi:
– Nội dung dự thi gồm 2 phần: Ảnh dự thi và bài viết hoặc chú thích ngắn theo ảnh tối thiểu 50 chữ.
– Nội dung ảnh dự thi là chụp lại những khoảnh khắc đẹp nhất có ý nghĩa về gia đình (ít nhất có 2 thành viên), ảnh phải phù hợp nội dung cuộc thi với yêu cầu của ban tổ chức.
– Tất cả tác phẩm dự thi sẽ được đăng tải trên trang Fanpage Bệnh viện.
Yêu cầu cuộc thi:
– Đối tượng tham gia cuộc thi ảnh gửi 01 ảnh về cho ban tổ chức kèm theo bài viết hoặc chú thích ngắn tối thiểu 50 chữ.
– Tác phẩm dự thi là ảnh thật của chính người tham gia cuộc thi, không được cắt ghép hoặc sưu tầm.
– Thông tin người dự thi: họ và tên người dự thi, số điện thoại liên hệ.
– Ảnh dự thi phải là ảnh tĩnh, là ảnh gốc không được ghép làm sai lệch nội dung ảnh.
– Ảnh có nội dung ý nghĩa hay phải phù hợp với thuần phong mỹ tục của nước Việt Nam.
– Ảnh dự thi không có chữ ký hoặc logo của tác giả
– Ban tổ chức có quyền sử dụng ảnh cho các phương tiện truyền thông với mục đích quảng cáo bệnh viện, không chịu trách nhiệm về việc tranh chấp bản quyền ảnh.
– Bài viết có ngôn từ lành mạnh, không gây kích động và không sử dụng các từ ngữ thô tục.
⭐Cách thức tham gia và tính điểm:
– Người tham gia gửi 01 ảnh kèm bài viết nhắn tin vào Fanpage Bệnh viện Đồng Nai -2
– Điểm số được tính như sau:
+ Các tác phẩm dự thi sẽ được ban tổ chức đăng tải trên trang Fanpage Bệnh viện Đồng Nai -2.
+ 50% số điểm được tính dựa vào số lượng lượt like, share ảnh dự thi. Mỗi tài khoản được tính 1 lần. Like = 1 điểm, share = 2 điểm.
+ 50% số điểm còn lại do Ban Giám khảo chấm trên tiêu chí: sáng tạo, bố cục đẹp có ý nghĩa, nội dung bài viết, đáp ứng đúng với chủ đề và yêu cầu cuộc thi.
Ban Tổ chức sẽ thành lập Hội đồng Giám khảo để chấm điểm các tác phẩm dự thi.
⭐Mọi chi tiết liên hệ Fanpage Bệnh viện Đồng Nai -2 hoặc hotline 0989466447 để biêt thêm chi tiết.
💗Hãy lấp đầy một ngôi nhà bằng tình yêu, nó sẽ trở thành gia đình💗

TRI ÂN VÀNG NHẬN NGÀN QUÀ QUÀ TẶNG

Nhằm tri ân đến Quý Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Bệnh viện trong suốt thời gian qua và chào mừng kỷ niệm 09 năm ngày thành lập Bệnh viện Đồng Nai -2 (25/4/2015 - 25/4/2024). Bệnh viện t

CẮT BỎ THÀNH CÔNG KHỐI BƯỚU THẬN NẶNG 600GRAM

Bệnh viện Đồng Nai -2 vừa phẫu thuật thành công cắt bỏ khối bướu thận lớn – 600gram cho bệnh nhân ngụ tại tỉnh Bắc Giang.

Ngày 26.04.2024

CẢNH BÁO BỆNH LÝ TIM MẠCH CẦN ĐI KHÁM NGAY

Bệnh tim mạch thường diễn biến thầm lặng nhưng lại gây ra những hậu quả nặng nề. Diễn biến của bệnh thường không rõ ràng tuy nhiên có thể cướp đi sinh mạng của người bệnh nếu không được phát h

Ngày 23.04.2024