CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH SỨC KHỎE CHO BẠN

Ngày 04.09.2024
– Chủ đề: CÁC BỆNH LÝ GAN THƯỜNG GẶP
Gan là nội tạng lớn nhất trong cơ thể và đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nhiệm vụ chính của gan là nhà máy hóa chất của cơ thể, gan làm nhiệm vụ chuyển hoá các chất dinh dưỡng, thanh lọc các độc tố và tổng hợp chất mật, tạo ra các enzym cần thiết cho cơ thế. Tuy nhiên, gan có thể bị mắc nhiều loại bệnh do tác nhân vi khuẩn, virus.
📌 Vậy các bệnh lý gan thường gặp?
📌 Xơ gan và ung thư gan có thể phát hiện sớm không?
📌 Gan nhiễm mỡ, dấu hiệu, triệu chứng và các phương pháp phòng ngừa?
Để cùng tìm hiểu rõ hơn về các bệnh lý gan thường gặp và các lời khuyên của Bác sĩ, kính mời Quý khách hàng cùng đón xem chương trình phát thanh “SỨC KHỎE CHO BẠN” với sự tham gia chia sẻ của Thạc sĩ Bác sĩ CK1 Nguyễn Khổng Tường Minh – Phụ trách khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện Đồng Nai -2 với chủ đề “CÁC BỆNH LÝ GAN THƯỜNG GẶP”.
⏰Thời gian phát sóng: 16h30, thứ ba ngày 03/09/2024
🎚Phát sóng trực tiếp: Sóng Fm 97,5 Mhz Đài Phát thanh Truyền hình Đồng Nai
💌Kính mời Quý khách hàng cùng đón xem chương trình.
🏥 Bệnh viện Đồng Nai -2
👉 Địa chỉ: Số 2 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
📞Hotline CSKH: 0933 02 9999
📌 Zalo Official: https://bit.ly/3mks0Pm
📌 Youtube Channel: https://bit.ly/3NuhxNy

Ngày 11.09.2024

LỚP HỌC TIỀN SẢN CHUYÊN ĐỀ 9: NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ – BÉ KHỎE, MẸ VUI

Sữa mẹ là thức ăn hoàn chỉnh nhất, thích hợp nhất đối với trẻ, vì trong sữa mẹ có đủ chất dinh dưỡng cần thiết với tỷ lệ thích hợp cho sự hấp thụ và phát triển cơ thể trẻ. Ngoài ra, việc cho

Ngày 10.09.2024

HỘI THẢO “CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ NHỒI MÁU CƠ TIM CẤP”

Nhồi máu cơ tim cấp (AMI) là tình trạng một hay nhiều nhánh động mạch vành bị tắc nghẽn, gây thiếu máu cơ tim đột ngột và hoại tử vùng cơ tim bị thiếu máu. Nhồi máu cơ tim dẫn đến một số biến ch

Ngày 04.09.2024

BỆNH SỞI – NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Ngày 27/8 TP. HCM công bố dịch sởi trên địa bàn, số ca mắc sởi tăng nhanh, đã có 3 trẻ tử vong.

Ngày 28.08.2024

CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH LÝ ĐỘNG MẠCH CHỦ CÙNG PHÓ GIÁO SƯ TIẾN SĨ BÁC SĨ PHẠM THỌ TUẤN ANH

Nằm trong chuỗi chương trình hợp tác cùng Chuyên gia năm 2024, Bệnh viện Đồng Nai -2 tiếp tục triển khai chương trình chuyển giao chuyên môn cùng chuyên gia tại khoa Nội tổng hợp 1. Tại buổi làm việc, PGS TS BS