CHƯƠNG TRÌNH ĐANG DIỄN RA | RĂNG TRẮNG RĂNG XINH – LUNG LINH ĐÓN TẾT

Ngày 30.01.2024
👩‍🔬TẨY TRẮNG RĂNG CÓ ĐAU KHÔNG❓❓
🤩Các phương pháp tẩy trắng răng không gây đau. Tuy nhiên, sau khi tẩy trắng răng vẫn có nhiều người cảm giác ê buốt, đặc biệt là những người có răng nhạy cảm, những triệu chứng này không nghiêm trọng và thường hết sau một vài ngày.
🛡Ngoài ra, nếu việc tẩy răng được thực hiện ở cơ sở nha khoa uy tín, cơ sở vật chất tốt, bác sĩ có chuyên môn và tay nghề, sử dụng thuốc tẩy răng chất lượng thì việc tẩy trắng răng rất an toàn, không làm ảnh hưởng đến men răng cũng như thay đổi cấu trúc răng.
💯Việc tẩy trắng răng tại nhà cũng cần sự hướng dẫn, giám sát của bác sĩ, việc sử dụng các thuốc tẩy kém chất lượng hoặc thực hiện không đúng kỹ thuật không những việc tẩy trắng răng kém hiệu quả, mà có thể gây các bệnh lý nghiêm trọng về răng miệng.
🎆Cùng chào đón một năm mới thật nhiều may mắn và tài lộc với một hàm răng chắc khỏe trắng sáng, một nụ cười tự tin và một niềm vui trọn vẹn. Nhằm tri ân khách hàng nhân dịp xuân 2024, Bệnh viện Đồng Nai -2 triển khai chương trình ” RĂNG TRẮNG RĂNG XINH – LUNG LINH ĐÓN TẾT” cực hấp dẫn với các ưu đãi đặc biệt như:
✅Miễn phí công khám, tư vấn các bệnh lý về răng
✅Giảm ngay 20% chi phí tẩy trắng răng
✅Tặng phiếu cạo vôi răng miễn phí cho Khách hàng tẩy trắng răng
⏰Thời gian: từ 16/01 – 31/01/2024
📍Địa điểm: Phân khoa Răng Hàm Mặt – Lầu 5 Bệnh viện Đồng Nai -2

Ngày 22.04.2024

TRI ÂN VÀNG NHẬN NGÀN QUÀ QUÀ TẶNG

Nhằm tri ân đến Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian qua. Bệnh viện Đồng Nai -2 triển khai Chương trình "TRI ÂN VÀNG NHẬN NGÀN QUÀ TẶNG" nhân dịp kỷ niệm 09 năm ngày thành

Ngày 11.04.2024

HIỂU HƠN VỀ BỆNH THẦM LẶNG : BỆNH TRĨ

Bệnh trĩ rất phổ biến và thường gặp sau tuổi 30, đặc biệt là ở những người làm việc văn phòng. Vì đây là bệnh của vùng nhạy cảm nên nhiều bệnh nhân ngại đi khám cho đến khi bệnh nặng hoặc có b

Ngày 05.04.2024

TẶNG NGAY VOUCHER 1.000.000Đ KHI PHẪU THUẬT TRĨ

Bệnh trĩ là bệnh của vùng hậu môn trực tràng có tỷ lệ người mắc khá cao, nhất là những người lớn tuổi. Bệnh nhân mắc bệnh trĩ thường đi khám và điều trị rất muộn sau nhiều năm.

Ngày 27.03.2024

BỐC THĂM MAY MẮN – NHẬN NGAY QUÀ XINH