CHIẾN DỊCH NHỮNG GIỌT MÁU HỒNG – HÈ 2024

Ngày 22.05.2024

“MỖI GIỌT MÁU CHO ĐI – MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI”

Máu là loại thuốc đặc biệt và máu an toàn chỉ có thể được hiến tặng từ những trái tim nhân ái, với tình cảm và trách nhiệm cao cả của những người khỏe mạnh, tình nguyện và hiến máu thường xuyên. Chỉ một hành động nhỏ, nhưng ý nghĩa lớn lao từ một người hiến tặng máu, những người cần máu sẽ có thêm một cơ hội được cứu sống.
🎯Nhằm đáp ứng sự thiếu hụt nguồn máu trong dịp hè kéo dài và hưởng ứng Chiến dịch Những Giọt máu hồng – Hè năm 2024 do Thường trực Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Đồng Nai phát động
🏥Bệnh viện Đồng Nai -2 phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ Tỉnh và Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy tổ chức Chương trình Hiến máu tình nguyện “CHIẾN DỊCH NHỮNG GIỌT MÁU HỒNG – HÈ 2024” với chủ đề “MỖI GIỌT MÁU CHO ĐI – MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI” nhằm vận động tất cả các Tình nguyện viên, Quý khách hàng, Cán bộ Nhân viên Bệnh viện tham gia và hưởng ứng:
⏰Thời gian: 7h30 – 11h00
📅Ngày: Thứ Ba ngày 04/6/2024
📍Địa điểm: Bệnh viện Đồng Nai -2
👉Đăng ký tham gia tại: https://forms.gle/hntfAdbuFyfhcEof8
🌈Hãy cùng lan tỏa tinh thần cao đẹp này đến với mọi người, góp nên nguồn máu dồi dào để có thêm nhiều cuộc đời “ở lại”.
🏥 Bệnh viện Đồng Nai -2
👉 Địa chỉ: Số 2 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
📞Hotline CSKH: 0933 02 9999

Ngày 08.07.2024

HỘI THẢO KHOA HỌC CHỦ ĐỀ VAI TRÒ CỦA HÌNH ẢNH HỌC TRONG CHẨN ĐOÁN CHẤN THƯƠNG BỤNG KÍN VÀ VẾT THƯƠNG BỤNG

Nhằm cập nhật và nâng cao kiến thức cho đội ngũ Y Bác sĩ tại Bệnh viện. Chiều ngày 05/7/2024, Bệnh viện Đồng Nai -2 đã tổ chức chương trình Hội thảo Khoa học với chủ đề: "VAI TRÒ CỦA HÌNH ẢNH HỌC

Ngày 08.07.2024

LỚP HỌC TIỀN SẢN CHUYÊN ĐỀ 7

DẤU HIỆU & GIAI ĐOẠN CỦA CHUYỂN DẠ - NHỮNG ĐIỀU MẸ BẦU CẦN BIẾT

Ngày 25.06.2024

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỚP HỌC TIỀN SẢN CHUYÊN ĐỀ 6

Vậy là Lớp học Tiền sản chuyên đề 6 đã được Bệnh viện tổ chức thành công với sự yêu thương và tham gia nhiệt tình của các ông Bố và Mẹ bầu vào sáng chủ nhật vừa qua.

Ngày 12.06.2024

BỆNH VIỆN ĐỒNG NAI -2 ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI VIỆC LÀM NĂM 2024

Sáng ngày 11/6/2024, tại khuôn viên trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai đã diễn ra ngày hội việc làm năm 2024, với sự tham gia của hàng trăm bạn trẻ là sinh viên, và ứng viên đã và đang theo học các ngành học y