CẢNH BÁO BỆNH LÝ TIM MẠCH CẦN ĐI KHÁM NGAY

Ngày 26.04.2024
Bệnh tim mạch thường diễn biến thầm lặng nhưng lại gây ra những hậu quả nặng nề. Diễn biến của bệnh thường không rõ ràng tuy nhiên có thể cướp đi sinh mạng của người bệnh nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Chính vì vậy, việc trang bị kiến thức về những triệu chứng tim mạch chính là yếu tố tiên quyết giúp bạn và người thân tránh được nguy hiểm.
🧑‍⚕️Bệnh tim mạch (CVD) là do các rối loạn của tim và mạch máu. Bệnh tim mạch bao gồm bệnh mạch vành (nhồi máu cơ tim), tai biến mạch máu não (đột quỵ), tăng huyết áp tăng (cao huyết áp), bệnh động mạch ngoại biên, bệnh thấp tim, bệnh tim bẩm sinh và suy tim
‼Vậy dấu hiệu cảnh báo bệnh Tim mạch cần phải đi khám?
👉Nếu xuất hiện các dấu hiệu bất thường thì người bệnh cần đi khám ngay, cụ thể:
💠 Cảm giác đau ngực;
💠 Hoa mắt, chóng mặt, ngất xỉu;
💠 Khó thở; dễ mệt khi gắng sức;
💠 Phù chân tay, báng bụng;
💠 Huyết áp tăng cao;
💠 Hồi hộp đánh trống ngực;
💠 Tím tay chân, tim môi.
🆘Trong một số trường hợp khác, người bệnh thậm chí không có bất kỳ dấu hiệu cảnh báo nào mà đột ngột yếu liệt tay chân hay hôn mê. Lúc này người bệnh cần được đưa đi cấp cứu tại cơ sở y tế gần nhất để có biện pháp cứu chữa kịp thời, hạn chế tối đa biến chứng nguy kịch và khả năng tử vong.
✅Khám tim mạch tại Bệnh viện Đồng Nai -2?
🧫Bệnh tim mạch tuy ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống và nguy cơ dẫn đến tử vong cáo, nhưng người bệnh hoàn toàn có thể hạn chế tối đa nguy cơ và cải thiện chất lượng sống bằng cách thăm khám từ sớm và tiến hành điều trị kịp thời tại các cơ sở y tế uy tín và có chuyên môn cao về tim mạch.
👉Khi nhận thấy các dấu hiệu cần đi khám tim mạch, người bệnh cần được chẩn đoán và tiến hành điều trị kịp thời.
🏥Xuyên suốt năm 2024, Bệnh viện Đồng Nai – 2 đã ký kết hợp tác cùng chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực Tim mạch đó là Phó giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ Phạm Thọ Tuấn Anh – Chủ tịch Hội Tim mạch lồng ngực TP HCM, Nguyên Trưởng khoa Hồi sức Phẫu thuật tim Bệnh viện Chợ Rẫy để đào tạo, phát triển chuyên môn, nâng tao tay nghề cho đội ngũ Y Bác sĩ tại khoa Nội Tổng hợp 1 nói riêng và toàn Bệnh viện nói chung nhằm mục đích nâng cao chất lượng thăm khám và điều trị, giúp người dân được hưởng những dịch vụ y tế chất lượng cao ngay tại Tỉnh nhà.

————————————-
Tại Khoa Nội Tổng hợp 1 Bệnh viện Đồng Nai -2, chúng tôi có:
✳️ Đội ngũ Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao đươc đào tạo từ các Trường Đại học Y và Bệnh viện lớn uy tín trong nước.
✳️ Tinh thần phục vụ tận tình chuyên nghiệp.
✳️ Đội ngũ Điều dưỡng có tay nghề, trách nhiệm
✳️ Trang thiết bị máy móc hiện đại
✳️ Phòng lưu bệnh cao cấp, tiêu chuẩn chất lượng
✳️ Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm
Để biết thông tin về lịch khám tại Bệnh viện, Quý khách vui lòng gọi số Hotline Chăm sóc Khách hàng: 0933 02 9999
🏥 Bệnh viện Đồng Nai -2
👉 Địa chỉ: Số 2 Đồng Khởi, P. Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
📞Hotline CSKH: 0933 02 9999

TRI ÂN VÀNG NHẬN NGÀN QUÀ QUÀ TẶNG

Nhằm tri ân đến Quý Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Bệnh viện trong suốt thời gian qua và chào mừng kỷ niệm 09 năm ngày thành lập Bệnh viện Đồng Nai -2 (25/4/2015 - 25/4/2024). Bệnh viện t

CẮT BỎ THÀNH CÔNG KHỐI BƯỚU THẬN NẶNG 600GRAM

Bệnh viện Đồng Nai -2 vừa phẫu thuật thành công cắt bỏ khối bướu thận lớn – 600gram cho bệnh nhân ngụ tại tỉnh Bắc Giang.

Ngày 23.04.2024

ĐANG DIỄN RA | CHƯƠNG TRÌNH TẦM SOÁT VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ

Đối với nhiều người, bệnh trĩ là một vấn đề sức khỏe khó nói. Vì vậy, hầu hết người bệnh thường cố gắng chịu đựng các triệu chứng và chấp nhận “sống chung với lũ” cho đến khi tình trạn

Ngày 22.04.2024