BỐC THĂM MAY MẮN – NHẬN NGAY QUÀ XINH

Ngày 27.03.2024
⚡️TẠI LỚP HỌC TIỀN SẢN 31/3/2024 | THAM GIA MIỄN PHÍ⚡️
🔖Đăng ký tham gia miễn phí tại: https://forms.gle/Kr2Xqdv374siKgbQ7
👉Các ông Bố và Mẹ bầu nhanh tay đăng ký tham dự LỚP HỌC TIỀN SẢN CHUYÊN ĐỀ 3 này để nhận ngay những ưu đãi đặc biệt:
💌TẶNG PHIẾU GIẢM GIÁ 10% KHI ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT CỌC GÓI SINH TẠI LỚP HỌC (không phân biệt tuần thai).
* Đối với Mẹ bầu học qua zoom, thời gian đặt cọc gói sinh đến hết ngày 01/4/2024
🌟 Tặng phiếu khám thai miễn phí
🌟 Bác sĩ Phó khoa Phụ sản trực tiếp chia sẻ kiến thức
🌟 Giao lưu, giải đáp trực tiếp cùng Bác sĩ
🌟 Tham gia trò chơi nhận quà của Lớp học
🤩 Rút thăm trúng thưởng:
👉 Giải Đặc biệt: GIỎ QUÀ ĐI SINH
👉 Giải Nhất: BỘ QUÀ TẶNG SẮC ĐẸP
👉 Giải Khuyến khích: BỘ CHĂN GỐI COTTON CHO BÉ
🥳 Quà tặng cho các Mẹ bầu đến sớm nhất:
✅ Set quần áo bodysuit cho bé
💯Ngoài ra các Mẹ bầu còn được tham gia quầy hàng Minigame nhận ngay quà tặng siêu xinh xắn, bên cạnh đó còn được nhân viên Chăm sóc khách hàng tư vấn, tham khảo gói sinh, phòng sinh, phòng chờ sinh, phòng lưu bệnh, phòng sinh gia đình, các dịch vụ khác của Bệnh viện.
🎁ĐẶC BIỆT: Tất cả các Mẹ Bầu tham gia lớp học đều nhận phần quà từ Bệnh viện và các Nhà tài trợ.
————————————-
– Thời gian: 08h00 – Sáng Chủ nhật, ngày 31/3/2024
– Địa điểm : Hội trường tầng 20 Bệnh viện Đồng Nai -2, số 2, đường Đồng Khởi, phường Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai.
🔖Lớp học dành cho tất cả các ông Bố và Mẹ bầu hoặc những khách hàng quan tâm và hoàn toàn miễn phí
Địa chỉ: Số 2 Đồng Khởi, P. Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai

Ngày 22.04.2024

TRI ÂN VÀNG NHẬN NGÀN QUÀ QUÀ TẶNG

Nhằm tri ân đến Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian qua. Bệnh viện Đồng Nai -2 triển khai Chương trình "TRI ÂN VÀNG NHẬN NGÀN QUÀ TẶNG" nhân dịp kỷ niệm 09 năm ngày thành

Ngày 11.04.2024

HIỂU HƠN VỀ BỆNH THẦM LẶNG : BỆNH TRĨ

Bệnh trĩ rất phổ biến và thường gặp sau tuổi 30, đặc biệt là ở những người làm việc văn phòng. Vì đây là bệnh của vùng nhạy cảm nên nhiều bệnh nhân ngại đi khám cho đến khi bệnh nặng hoặc có b

Ngày 05.04.2024

TẶNG NGAY VOUCHER 1.000.000Đ KHI PHẪU THUẬT TRĨ

Bệnh trĩ là bệnh của vùng hậu môn trực tràng có tỷ lệ người mắc khá cao, nhất là những người lớn tuổi. Bệnh nhân mắc bệnh trĩ thường đi khám và điều trị rất muộn sau nhiều năm.

Ngày 18.03.2024

CƠ HỘI KHÁM – TƯ VẤN SẢN KHOA – ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN CÙNG CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH

Bệnh viện Đồng Nai -2 tổ chức chương trình "CHĂM SÓC SỨC KHỎE CÙNG CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH" cùng TS. BS Lê Quang Thanh có hơn 30 năm kinh nghiệm trong khám, điều trị và chăm sóc thai kỳ, là một trong những chuyên