CHƯƠNG TRÌNH TẦM SOÁT CÁC BỆNH LÝ VỀ GAN

Ngày 17.07.2024

Gan được xem là “nhà máy vạn năng” của cơ thể, thực hiện hơn 500 vai trò quan trọng khác nhau, trong đó đáng chú ý nhất là tiếp nhận và xử lý toàn bộ độc tố cho cơ thể. Đối diện với nhịp sống hiện đại, môi trường ô nhiễm, vấn nạn thực phẩm bẩn,… các độc chất tích tụ trong cơ thể tăng dần theo thời gian, khiến gan đang dần bị hủy hoại, tỷ lệ bệnh nhân mắc các bệnh về gan ngày một tăng cao. Do đó, để bảo vệ sức khỏe, chủ động phòng ngừa, thăm khám, điều trị sớm khi có dấu hiệu mắc bệnh về gan như viêm gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan, ung thư gan…là điều hết sức cần thiết.

🎯Nhằm nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, Bệnh viện Đồng Nai -2 tổ chức Chương trình “TẦM SOÁT CÁC BỆNH LÝ VỀ GAN” với nội dung cụ thể như sau:
✅ Miễn phí công khám
✅Giảm 5% tiêm ngừa vắc xin Viêm gan B
✅Giảm 10% xét nghiệm tầm soát
✅Giảm 50% siêu âm đo độ đàn hồi gan
📅Thời gian: Từ ngày 23/7 đến ngày 29/7/2024
⭐️Quý khách hàng quan tâm Chương trình vui lòng nhắn tin Fanpage Bệnh viện hoặc liên hệ Hotline CSKH 0933.02.9999 để được tư vấn cụ thể về chương trình.
🏥 Bệnh viện Đồng Nai -2
👉 Địa chỉ: Số 2 Đồng Khởi, P. Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
📞Hotline CSKH: 0933 02 9999

Ngày 15.10.2024