TIếNG VIệT

TẬP HUẤN “HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHIẾU SÀNG LỌC, ĐÁNH GIÁ VÀ CAN THIỆP DINH DƯỠNG”

Ngày 11.08.2023
Qua Admin
Chế độ ăn và dinh dưỡng hợp lý là yếu tố quan trọng để tăng cường và duy trì sức khỏe tốt trong suốt cả cuộc đời con người. Đặc biệt, đối với người bệnh, dinh dưỡng là một phần không thể thiếu được trong các biện pháp điều trị tổng hợp và chăm sóc toàn diện.Việc cung cấp dinh dưỡng là một phần không thể thiếu của phác đồ điều trị. Nhiều nghiên cứu trong thời gian gần đây cho thấy có tới 2/3 số người bệnh nhập viện có nguy cơ suy dinh dưỡng. Vì thế, để nâng cao chất lượng dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh, vấn đề cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho người bệnh nằm viện là một trong những nội dung đòi hỏi ngành y tế cần quan tâm hơn nữa.
👩‍⚕️Để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh, ngày 09/8/2023, Bệnh viện Đồng Nai -2 tổ chức lớp tập huấn cho bác sỹ và điều dưỡng các Khoa lâm sàng biết cách sàng lọc, đánh giá và can thiệp dinh dưỡng cho người bệnh theo quy trình chăm sóc dinh dưỡng chuẩn với các bộ công cụ đã được chuẩn hóa.
✅Việc triển khai tập huấn sử dụng phiếu sàng lọc, đánh giá và can thiệp dinh dưỡng sẽ giúp nhân viên y tế có thể phát hiện sớm tình trạng thiếu dinh dưỡng của người bệnh, từ đó xây dựng chiến lược hỗ trợ dinh dưỡng kịp thời cho người bệnh, nhằm nâng cao chất lượng điều trị.
👉 Sau đây xin mời Quý khách hàng cùng xem qua một vài hình ảnh tại buổi tập huấn sau đây:
—————————-
Bệnh viện Đồng Nai -2
Địa chỉ: Số 2 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline CSKH: 0933 02 9999
Zalo Official: https://bit.ly/3mks0Pm
Youtube Channel: https://bit.ly/3NuhxNy
Tiktok Channel: http://bit.ly/3wQV3PN
TIN TỨC

Tin tức Hoạt động

Ngày 26.12.2025

HÀNH TRANG ĐÓN BÉ – VỮNG KIẾN THỨC, TRỌN YÊU THƯƠNG

Ngày hội Mẹ và Bé 2025 là dịp để bố mẹ dành trọn một buổi sáng bên con, ghi nhớ lịch hẹn ý nghĩa này, nơi những kiến thức thai kỳ thiết thực được sẻ chia, những băn khoăn được giải đáp nhẹ nh

Ngày 15.12.2025

NGÀY HỘI MẸ VÀ BÉ 2025: HÀNH TRANG ĐÓN BÉ – VỮNG KIẾN THỨC, TRỌN YÊU THƯƠNG

Ngày hội Mẹ và Bé 2025 được tổ chức như một dấu mốc ý nghĩa – tổng kết hành trình Lớp học Tiền sản của Bệnh viện Đồng Nai -2 xuyên suốt năm 2025. Đây không chỉ là dịp để các Mẹ bầu nhìn lạ

Ngày 08.12.2025

ÂU LẠC BỘ HEN COPD CHỦ ĐỀ “PHỔI KHỎE ĐỂ SỐNG KHỎE – CHỦ ĐỘNG PHÒNG NGỪA HEN SUYỄN VÀ KỸ NĂNG CẤP CỨU HÔ HẤP”

Chuỗi Câu lạc bộ Hen – COPD định kỳ tại Bệnh viện Đồng Nai -2 Bạn hoặc người thân đang gặp vấn đề về hô hấp? Bạn muốn hiểu rõ hơn cách phòng ngừa cơn hen và xử trí cấp cứu khi cần thiết?

Ngày 03.12.2025

CHÀO ĐÓN SỰ KIỆN HỘI NGHỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT NĂM 2025

Bệnh viện Đồng Nai –2 trân trọng thông tin đến Quý Đồng nghiệp về Hội nghị Khoa học Kỹ thuật năm 2025 sẽ chính thức khai mạc vào lúc 7h30 ngày thứ năm (04/12/2025)– Một sự kiện học thuật quan trọng