Logo
vi en

Chuyên khoa nổi bật

Tin tức & Sự kiện mới

THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CỔ: DẤU HIỆU NHẬN BIẾT

Vừa qua, Bệnh viện Đồng Nai -2 đã điều trị thành công cho bệnh nhân bị Thoát vị đĩa đệm cổ C4, C5 với phương pháp phẫu thuật lấy nhân đệm bằng kính vi phẫu, ghép đĩa đệm nhân tạo. Thoát vị đĩa đệm cổ là một trong những bệnh lý về xương khớp thường gây cho người bệnh những cảm giác vô cùng đau đớn và khó chịu. Bệnh nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến những biến chứng vô cùng nguy hiểm đến sức khỏe.

HƯỚNG DẪN TRA CỨU KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM ONLINE

Với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm tối đa sự chờ đợi của khách hàng, Bệnh viện Đồng Nai -2 triển khai công cụ tra cứu kết quả xét nghiệm online.

SỐT XUẤT HUYẾT DENGUE – NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Sốt xuất huyết là một trong những căn bệnh truyền nhiễm phổ biến, xuất hiện theo mùa và nếu không có biện pháp điều trị kịp thời sẽ gây ra biến chứng nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh.

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02-09

 Bệnh viện Đồng Nai -2 xin trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng lịch nghỉ lễ như sau:

THÔNG BÁO TẠM NGƯNG KHÁM NGOẠI TRÚ THỨ 7 & CHỦ NHẬT

Bệnh viện Đồng Nai -2 trân trọng thông báo đến Quý khách hàng: Bệnh viện tạm ngưng khám ngoại trú Thứ 7 & Chủ nhật

TRIỂN KHAI ĐẶT LỊCH HẸN XÉT NGHIỆM COVID -19

Nhằm giúp Quý Khách hàng có thể chủ động về thời gian đi xét nghiệm, tránh chờ đợi, giảm tải thời gian khai báo và tập trung đông người trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, Bệnh viện Đồng Nai -2 triển khai đặt lịch xét nghiệm COVID-19 trước thông qua HOTLINE 0933029999