Tiếng Việt

HỘI NGHỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT BỆNH VIỆN ĐỒNG NAI -2 NĂM 2022

Ngày 24.11.2022
By Admin
🎉Sáng ngày 23 tháng 11 năm 2022, Bệnh viện Đồng Nai -2 tổ chức Hội nghị khoa học kĩ thuật năm 2022 tại bệnh viện. Tham gia hội nghị khoa học năm nay có 12 đề tài nghiên cứu khoa học và sáng kiến kĩ thuật thuộc các lĩnh vực điều trị, chăm sóc, sử dụng thuốc và quản lý y tế của các tác giả trong bệnh viện. Hội nghị đã có hơn 150 đại biểu tham dự đến từ Sở Y tế và các bệnh viện lân cận.
⭐️Đây là năm đầu tiên Bệnh viện Đồng Nai -2 tổ chức hội nghị khoa học kỹ thuật.Tuy là năm đầu tổ chức nhưng các đề tài trình bày được đánh giá cao, đi vào các vấn đề thực tiễn trong công tác khám chữa bệnh, nhận được sự quan tâm của các đại biểu và được thảo luận sôi nổi.
🔬Bên cạnh đó cũng là dịp để công bố những kết quả nghiên cứu, các sáng kiến cải tiến và các kỹ thuật đã được ứng dụng, là dịp để học hỏi và trao đổi kinh nghiệm quý báu của mình với bạn bè và đồng nghiệp. Tăng cường và khuyến khích nghiên cứu khoa học, lao động sáng tạo, nâng cao trình độ làm chủ và ứng dụng đề tài khoa học hiện đại của cán bộ viên chức trong Bệnh viện. Hội nghị Khoa học kỹ thuật cũng là một nguồn động viên các bộ viên chức đề xuất các sáng kiến, nghiên cứu đề tài khoa học nhằm cải tiến phương pháp điều trị, phương pháp quản lý và đặc biệt là áp dụng có hiệu quả trong công tác chuyên môn tại Bệnh viện.
🩺Thông qua hội nghị tạo điều kiện, môi trường cho cán bộ viên chức trong toàn bệnh viện phát huy năng lực sáng tạo trong nghiên cứu khoa học và chuyên môn nhằm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người dân.
💌Kính mời quý khách hàng cùng xem lại một số hình ảnh của Hội nghị:
—————————–
🏥 Bệnh viện Đồng Nai -2
👉 Địa chỉ: Số 2 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
📞Hotline CSKH: 0933 02 9999
📌 Zalo Official: https://bit.ly/3mks0Pm
📌 Youtube Channel: https://bit.ly/3NuhxNy
TIN TỨC

Tin tức Hoạt động

Ngày 23.03.2023

GIẢM NGAY 5% KHI ĐẶT LỊCH GÓI KHÁM TỔNG QUÁT

Khám sức khỏe tổng quát 6 tháng một lần hoặc ít nhất mỗi năm một lần để phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường của cơ thể, từ đó có phương pháp điều trị kịp thời. Thông qua kết quả thăm khá

Ngày 23.03.2023

SINH THƯỜNG, SINH MỔ – NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH

Đến với lớp học tiền sản tháng 3 này, các mẹ bầu sẽ được gặp gỡ và được chia sẻ những kiến thức về quá trình mang thai, giải đáp các thắc mắc trực tiếp với sự tham gia của Bác sĩ CKI Nguyện

Ngày 23.03.2023

HỆ THỐNG CHỤP CỘNG HƯỞNG TỪ (MRI) TẠI BỆNH VIỆN ĐỒNG NAI -2

Chụp cộng hưởng từ MRI là một trong những phương pháp chẩn đoán hình ảnh cận lâm sàng hiện đại và hiệu quả, mang đến hình ảnh rõ nét, độ phân giải cao. Phương pháp này không xâm lấn giúp bác sĩ có

Ngày 15.03.2023

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT GIẢM GIÁ 10% GÓI SINH – CHỈ CÓ TẠI LỚP HỌC TIỀN SẢN 26/3/2023

Nhanh tay đăng ký lớp học tiền sản để nhận ngay ưu đãi giảm giá 10% gói sinh, không phân biệt tuần thai chỉ có tại lớp học tiền sản vào Chủ nhật ngày 26/3/2023.