HỆ THỐNG CHỤP CỘNG HƯỞNG TỪ (MRI) TẠI BỆNH VIỆN ĐỒNG NAI -2

Ngày 23.03.2023
🧐Chụp cộng hưởng từ MRI là một trong những phương pháp chẩn đoán hình ảnh cận lâm sàng hiện đại và hiệu quả, mang đến hình ảnh rõ nét, độ phân giải cao. Phương pháp này không xâm lấn giúp bác sĩ có thể nhìn rõ hơn các cơ quan, mô, hệ thống xương của người bệnh, từ đó chẩn đoán chính xác tình hình bệnh.
👉 Bệnh viện Đồng Nai -2 sử dụng hệ thống chụp cộng hưởng từ Providas 1.5T CS chất lượng tuân thủ theo tiêu chuẩn ISO 13485 với cấu trúc thiết kế tiện lợi, an toàn và thoải mái cho bệnh nhân, cho hình ảnh chất lượng cao , góp phần hỗ trợ chẩn đoán bệnh chính xác.
⭐️ Hệ thống này cho phép mở rộng khả năng thăm khám tới tất cả các đối tượng vốn không đáp ứng được với điều kiện chụp cộng hưởng từ truyền thống như người lớn tuổi, nhi khoa, bệnh nhân mất ý thức… với các chương trình chụp tốc độ cao.
⭐️ Thế hệ mới nhất, ứng dụng chụp siêu tốc, thu hình ảnh chất lượng cao trong thời gian cực ngắn, phát hiện các bất thường từ sớm, cho phép mở rộng khả năng thăm khám tới tất cả các đối tượng vốn không đáp ứng được với điều kiện chụp cộng hưởng từ truyền thống, chụp tốc độ cao.
⭐️ Ngoài ra, hệ thống máy còn ứng dụng công nghệ chụp siêu tốc như MRI đa lát cắt giúp thu hình ảnh chất lượng cao trong thời gian cực ngắn, giảm thời gian chờ đợi, tăng chất lượng trải nghiệm và sự hài lòng của tất cả khách hàng khi đến với Bệnh viện Đồng Nai -2.
🎀Lợi ích của chụp cộng hưởng từ MRI:
– Bệnh nhân không bị ảnh hưởng bởi tia xạ.
– Bệnh nhân không bị ảnh hưởng về mặt sinh học.
– Hình ảnh chụp được đa mặt phẳng, dễ dàng trong chẩn đoán.
– Độ phân giải khi chụp mô mềm cao, hiển thị hình ảnh chất lượng
– Chất tương phản hầu như không có tác dụng phụ.
– Là kỹ thuật cận lâm sàng hiệu quả và hiện đại nhất hiện nay.
– Thời gian chụp nhanh, giảm tiếng ồn tối đa.
– Chụp mạch không cần tiêm thuốc cản quang.
👉 Để được tư vấn chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline CSKH 0933 02 9999
Zalo Official: https://bit.ly/3mks0Pm
Youtube Channel: https://bit.ly/3NuhxNy
Tiktok Channel: http://bit.ly/3wQV3PN