QUY ĐỊNH DỊCH VỤ BẢO LÃNH VIỆN PHÍ

Bệnh viện Đồng Nai -2 đã ký thỏa thuận Bảo Lãnh Viện Phí với nhiều công ty Bảo Hiểm lớn trong và ngoài nước. Quý khách hàng vui lòng xem thông tin chi tiết tại đây. Để sử dụng quyền lợi Bảo Lãnh Viện Phí: Trước khi vào khám, vui lòng xuất trình thẻ bảo hiểm, chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân/ hộ chiếu hoặc Giấy khai sinh (nếu là trẻ em) tại quầy đăng ký. Khi Quý khách có thay đổi thông tin về về bảo hiểm hoặc thông tin cá nhân (vd: số CMND) vui lòng thông báo cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Đối với các công ty Bảo Hiểm có áp dụng dịch vụ Bảo lãnh Viện phí tại Bệnh viện Đồng Nai -2:

– Trường hợp điều trị ngoại trú:

Dựa trên thông tin bảo hiểm (tên nhà cung cấp bảo hiểm, số hợp đồng, loại hình bảo hiểm..) Bệnh viện Đồng Nai -2 sẽ liên hệ với công ty Bảo Hiểm để kiểm tra về quyền lợi và yêu cầu bảo lãnh trực tiếp (nếu có quyền lợi cho ngoại trú). Thông thường các công ty Bảo Hiểm sẽ trả lời trong vòng 30 phút.

+ Quý khách kiểm tra và ký xác nhận các chứng từ, hóa đơn theo hướng dẫn của Bệnh viện Đồng Nai -2 trước khi ra về.

+ Quý khách thanh toán chi phí không được bảo lãnh

– Trường hợp điều trị nội trú:

+ Bệnh viện Đồng Nai -2 sẽ liên hệ với công ty Bảo Hiểm của Quý khách để yêu cầu bảo lãnh trực tiếp.

+ Thông thường các công ty Bảo Hiểm sẽ gửi xác nhận bảo lãnh từ trong vòng 24h-48h làm việc kể từ khi nhận đủ các chứng từ cần thiết.

+ Quý khách sẽ được yêu cầu đặt cọc khoản tiền tương ứng với ước tính chi phí điều trị trước khi nhập viện hoặc thực hiện thủ thuật khi Bệnh viện Đồng Nai -2 chưa nhận được xác nhận bảo lãnh từ công ty Bảo Hiểm. Khoản đặt cọc này sẽ được hoàn trả khi Quý khách xuất viện và có xác nhận bảo lãnh từ công ty Bảo Hiểm.

+ Quý khách sẽ thanh toán các khoản khấu trừ hay đồng chi trả.

Đối với các công ty Bảo Hiểm không áp dụng dịch vụ Bảo Lãnh Viện Phí tại Bệnh viện Đồng Nai -2:

– Sau khi khám xong:

+ Quý khách sẽ được yêu cầu thanh toán toàn bộ chi phí điều trị.

+ Bệnh viện Đồng Nai -2 sẽ cung cấp các chứng từ cần thiết và hồ sơ bệnh án để Quý khách gửi yêu cầu bồi thường về công ty Bảo Hiểm.

Đặt lịch khám