GÓI TIÊM CHỦNG VẮC XIN CHO TRẺ TỪ 0 – 24 THÁNG TUỔI

Vắc xin được coi là một bước đột phá trong Y tế dự phòng. Tiêm vắc xin là biện pháp phòng bệnh chủ động, đơn giản, nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm nhất nhằm bảo vệ trẻ khỏi những bệnh truyền nhiễm nghiêm trọng, có nguy cơ gây tử vong hoặc để lại những di chứng nặng nề và kéo dài.

Nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho các gia đình trong việc theo dõi tiêm phòng và đảm bảo đầy đủ vắc xin cho bé, Bệnh viện Đồng Nai -2 triển khai Dịch vụ tiêm phòng vắc-xin trọn gói. Với dịch vụ này, khách hàng có thể yên tâm đảm bảo lộ trình tiêm chủng cho bé không bị thiếu hoặc hết vắc-xin khi đến ngày cần tiêm và được nhắc hẹn theo lịch tiêm chủng trong gói. Các gói vắc xin bao gồm:

• Gói vắc xin cho trẻ 0 – 24 tháng tuổi
  • Gói vắc xin cho trẻ 0 – 12 tháng tuổi
  • Gói vắc xin cho trẻ 12 – 24 tháng tuổi

Khi đến Tiêm chủng tại Bệnh viện Đồng Nai -2, Quý khách hàng sẽ được Bác sĩ chuyên khoa thăm khám, kiểm tra sức khỏe và tư vấn các mũi tiêm phù hợp với từng thể trạng, lứa tuổi.

Quyền lợi khi đăng ký sử dụng gói vắc xin tại Bệnh viện Đồng Nai -2:

• Giá gói văc xin ưu đãi hơn tiêm lẻ (5%)
  • Bệnh viện Đồng Nai -2 sử dụng nguồn vắc-xin chất lượng, có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn từ khâu kiểm nhập, bảo quản đến khi sử dụng.
  • Bệnh viện sẽ nhắc thời gian tiêm đầy đủ theo lịch hẹn tiêm chủng trong gói.
  • Được đặt và giữ đầy đủ các loại vắc-xin trong gói, đảm bảo bé được tiêm đủ vắc xin theo đúng lịch.
  • Khách hàng được tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin về phác đồ tiêm chủng toàn diện cho trẻ

Để được tư vấn, đăng ký hoặc biết thêm thông tin chi tiết gói vắc xin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

• Hotline tư vấn gói vắc xin: 0933 02 999 (CSKH)
  • Hotline Bác sĩ tiêm chủng: 0896 691 115

————————————-